Samsung Galaxy Note20, Galaxy Tab S7 phiên bản doanh nghiệp được công bố

Chia sẻ
Mới đây Samsung đã giới thiệu thêm Galaxy Note20 Enterprise Edition và Galaxy Tab S7 Enterprise Edition dành cho doanh nghiệp

Samsung Galaxy Note20, Galaxy Tab S7 phiên bản doanh nghiệp được công bố ảnh 1
Được thiết kế để sử dụng cho doanh nghiệp, phiên bản Samsung Galaxy Note 20 Enterprise Edition và Galaxy Tab S7 Enterprise Edition đều được đảm bảo cập nhật bảo mật ít nhất 4 năm. Note 20 bản doanh nghiệp hỗ trợ kết nối mạng 5G còn Galaxy Tab S7 là máy tính bảng đầu tiên của Samsung có phiên bản Enterprise.

Galaxy Note 20 5G và Galaxy Tab S7 Enterprise Edition đi kèm với một năm quyền truy cập miễn phí vào Knox Suite bao gồm các giải pháp doanh nghiệp như Knox Manage, Knox Platform for Enterprise, Knox Mobile Enrollment và Knox E-FOTA.

Samsung Galaxy Note20, Galaxy Tab S7 phiên bản doanh nghiệp được công bố ảnh 2

Samsung sẽ bán Galaxy Note 20 Enterprise Edition với mức giá 1.059 Euro (khoảng 28.8 triệu đồng) và Galaxy Tab S7 Enterprise Edition giá 809 Euro (khoảng 22 triệu đồng), máy tính bảng chỉ hỗ trợ kết nối LTE. Cả hai thiết bị sẽ được mở bán vào đầu tháng 9 tại Đức.

Một số tính năng sẽ giúp người dùng doanh nghiệp bao gồm bút S Pen, ứng dụng Samsung Notes được cải tiến và tính năng Wireless DeX cho phép người dùng sử dụng như PC thông qua việc kết nối màn hình lớn hơn. Màn hình của điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ đóng vai trò như một bàn di chuột.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục