Samsung Galaxy Note10 phiên bản Mỹ có thể đi kèm với chipset Exynos

Chia sẻ
Vài năm nay gần đây, Samsung đã sản xuất các mẫu flagship chính của mình dựa trên hai biến thể. Một phiên bản sử dụng dụng bộ xử lý Qualcomm, biến thể còn lại chạy chipset Exynos mới nhất do Samsung sản xuất. Tuy nhiên, điều này sắp thay đổi.
 

Bản cập nhật này được đăng tải trên Twitter. Thông tin này tiết lộ, Samsung có thể sẽ trang bị chipset Exynos cho các mẫu smartphone ở Mỹ, ngoại trừ phiên bản Verizon.

Nguồn tin cũng cho hay, Samsung sẽ chỉ sử dụng chipset Qualcomm trên các biến thể Galaxy Note10 của Verizon, chính xác là Snapdragon 855. Nói cách khác, Exynos 9825 sẽ được sử dụng cho tất cả các mẫu máy tại Mỹ và các nước khác trên thế giới. Trước đây, thiết bị cuối cùng được Samsung trang bị vi xử lý Exynos là Samsung Galaxy S6.

Samsung Galaxy Note10 phiên bản Mỹ có thể đi kèm với chipset Exynos ảnh 1

Điều thú vị là phiên bản Verizon sẽ vẫn giữ được chipset Qualcomm cho mình. Do đó, Verizon cho phép Note 10 tương thích với mạng CMDA.

Dù thế nào thì chipset Exynos cũng đem lại trải nghiệm tốt cho thị trường smartphone Mỹ. Thực tế, cả Qualcomm và Exynos đều tương đương nhau về hiệu suất và thời lượng pin.

Cùng chờ tới sự kiện Unpacked Samsung diễn ra tại New York vào ngày 7/8 tới để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Ngân Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục