Samsung Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Chia sẻ
Samsung vừa chính thức xác nhận thông tin về thời điểm ra mắt của Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 đó là vào cuối năm nay.

Mặc dù gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc không trực tiếp nêu tên các thiết bị này, nhưng họ đã lên kế hoạch cải thiện doanh số sản phẩm trong nửa cuối năm 2020. Cũng theo các báo cáo, hiệu suất trong quý đầu tiên và nửa đầu năm nói chung đều chưa đạt mục tiêu đề ra, nguyên nhân có thể là do đại dịch Covid-19.

Samsung Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay ảnh 1

Do đó, công ty đang tìm cách để tăng doanh số trong nửa cuối năm nay. Samsung, dù không tiết lộ tên sản phẩm, nhưng đưa ra tuyên bố rằng các mẫu Galaxy Note và Galaxy Fold mới sẽ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch thu hút doanh số trong nửa cuối năm nay. Vì vậy, đây gần như là một xác nhận chính thức liên quan đến Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 là những sản phẩm chính thuộc phân khúc cao cấp.

Samsung Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay ảnh 2

Tuy nhiên, Samsung không tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về các thiết bị hàng đầu này. Samsung hiện là nhà sản xuất điện thoại thông minh 5G phổ biến nhất. Vì vậy, hy vọng các sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy hỗ trợ 5G có giá cả phải chăng sẽ sớm đến với tay người dùng.

Theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục