Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G sẽ được “tặng kèm” Clear view kháng khuẩn?

Chia sẻ
 
Smart clear view cover của Samsung vốn luôn là một “món quà” đẳng cấp đi kèm các dòng Flagship và lần này trên Note 20 Ultra 5G có thể sẽ là một Clear view chưa từng có với tính năng kháng khuẩn?
Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G sẽ được “tặng kèm” Clear view kháng khuẩn? ảnh 1
Theo một nguồn tin rất có uy tín, Smart clear view cover được gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc tặng kèm cho dòng Galaxy Note 20 Ultra 5G sẽ rất đặc biệt khi có một “lớp phủ kháng khuẩn”. Điều này được dự kiến sẽ tăng rất nhiều sức hút cho Galaxy Note 20 Ultra 5G về độ cao cấp trong bối cảnh dịch bệnh đang là mối quan tâm hàng đầu của hàng tỷ người trên toàn cầu.
Bức ảnh bị rò rỉ cho thấy có 3 phiên bản có màu sắc khác nhau, nhưng vì chúng nằm trong hộp, nên không thể xác định chất liệu chính xác. Đó có thể là một số loại vải hoặc da với “lớp phủ kháng khuẩn”. Chúng ta cũng có thể thấy, có một dải trong suốt ở nắp trên vô cùng thuận lợi cho người dùng để có thể xem thời gian và những thông báo của điện thoại ngay lập tức, tương tự với các dòng Smart clear view cover trước đó.
Nhưng thật không may, không có thông tin nào khác được cung cấp, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem “lớp phủ kháng khuẩn” đó là gì và có thể làm được gì bởi theo các nhà khoa học thì smartphone là một trong những “thiết bị” tích tụ nhiều vi khuẩn.
Nếu không có gì thay đổi, Samsung sẽ chính thức trình làng dòng sản phẩm Galaxy Note 20 mới tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 5 tháng 8 tới. Ở thời điểm này vẫn còn quá sớm để khẳng định độ chính xác của những tin đồn này.
Theo Gsmarena 

Phạm Trâm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục