Samsung Galaxy Note 10 đã cho đặt trước, gói quà trị giá hơn 6 triệu

Chia sẻ
Sau khi các nhà mạng Mỹ công bố các phần quà khi đặt trước bộ đôi Galaxy Note 10, các hệ thống bán lẻ lớn ở Việt Nam cũng bắt đầu đưa ra các chính sách quà tặng dành cho người dùng khi đặt trước thiết bị. Các phần tặng kèm khác nhau tuỳ thuộc vào từng hệ thống.

FPT Shop

Samsung Galaxy Note 10 đã cho đặt trước, gói quà trị giá hơn 6 triệu ảnh 1
Khi đặt trước thiết bị tại hệ thống bán lẻ FPT Shop, bạn sẽ được tặng phần quà gồm loa Harman Kardon Onyx Studio 6 (chưa ra mắt), sạc dự phòng không dây chính hãng Samsung 10.000 mAh. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận chương trình trả góp 0% trong vòng 12 tháng.

Thế Giới Di Động

Samsung Galaxy Note 10 đã cho đặt trước, gói quà trị giá hơn 6 triệu ảnh 2
Hệ thống báo lẻ lớn nhất Việt Nam là Thế Giới Di Động đưa ra bộ quà bao gồm đồng hồ Galaxy Fit đi kèm sạc dự phòng không dây 10.000 mAh, adapter và bao da Clear View. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận 200 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng và tham gia chương trình trả góp 0%.

Mai Nguyên

Samsung Galaxy Note 10 đã cho đặt trước, gói quà trị giá hơn 6 triệu ảnh 3

Bạn có thể lựa một trong 2 phần quà mà Mai Nguyên Luxury đưa ra. Phần quà 1 gồm vòng đeo tay Galaxy Fit, pin sạc không dây, bao da Clear View và vouncher giảm giá 1,8 triệu đồng. Phần quà 2 gồm loa JBL Xtreme 2 và pin sạc dự phòng không dây.

CellphoneS

Samsung Galaxy Note 10 đã cho đặt trước, gói quà trị giá hơn 6 triệu ảnh 4
Chuỗi bán lẻ CellphoneS cũng có bộ quà hấp dẫn với loa Harman Kardon Onyx Studios 5 trị giá 6,49 triệu (quy đổi trừ 3,5 triệu) đi kèm sạc dự phòng không dây 10.000 mAh của Samsung (1,29 triệu đồng) (quy đổi trừ 600.000 đồng). Đặc biệt khách hàng thanh toán qua NamA Bank, VP Bank, Standard Chartered sẽ được giảm thêm 1 triệu đồng và 500.000 đồng khi sử dụng VNPay thanh toán. Mặt khác, nếu không nhận quà cũng như thực hiện các bước thanh toán trên, các bạn có thể được giảm tối đa 6,29 triệu đồng cũng như hỗ trợ trả góp 0% trong vòng 12 tháng.

Siêu thị điện máy Chợ Lớn

Samsung Galaxy Note 10 đã cho đặt trước, gói quà trị giá hơn 6 triệu ảnh 5
Tại siêu thị điện máy Chợ Lớn, nếu đặt trước Galaxy Note 10, bạn sẽ nhận được phần quà trị giá 5,7 triệu đồng gồm pin sạc không dây, máy giặt Samsung và có thể trả góp qua ngân hàng cùng các công ty tài chính.

Hoàng Hà Mobile

Samsung Galaxy Note 10 đã cho đặt trước, gói quà trị giá hơn 6 triệu ảnh 6
Hoàng Hà Mobile có quà tặng cho khách đặt trước thiết bị. Gồm loa Harman Kardon Onyx 4, tai nghe JBL Live 200BT, pin sạc dự phòng không dây. Hơn nữa, bạn có thể trả góp 0% và dịch vụ 1 đổi 1 trong 100 ngày sử dụng đầu tiên.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục