Samsung Galaxy Fold tạm hoãn ngày lên kệ

Chia sẻ
Với mong muốn mang tới cho người dùng sản phẩm tốt nhất, tránh gặp phiền phức với những trường hợp lỗi, hỏng như ở máy test đợt đầu, Samsung đã quyết định tạm hoãn ngày lên kệ của Galaxy Fold. 

Samsung Galaxy Fold tạm hoãn ngày lên kệ  ảnh 1
Trước đó, đã có nhiều thông tin lan nhanh rằng Samsung sẽ trì hoãn ngày ra mắt của Galaxy Fold tại Trung Quốc. Tuy nhiên thông báo mới từ Samsung, hãng sẽ trì hoãn chiếc Fold trên phạm vi toàn cầu. Sau đó, Galaxy Fold lại tiếp tục hoãn ra mắt ở cả Singapore và Tây Ban Nha. Ban đầu, Samsung dự định sẽ ra mắt ở 2 quốc gia này vào ngày 24/4 sắp tới. Thông tin này không chỉ là đồn đoán mà đã được xác nhận với các phương tiện truyền thông tại đó.
Samsung Galaxy Fold tạm hoãn ngày lên kệ  ảnh 2
Cụ thể, thông báo của Samsung cho biết:
Để có thể đánh giá đầy đủ các phản hồi này cũng như tiến hành các kiểm tra nội bộ chuyên sâu, chúng tôi đã quyết định tạm hoãn việc ra mắt Galaxy Fold và sẽ công bố thời điểm mở bán mới trên thị trường toàn cầu trong vài tuần tới.
Những thông tin ban đầu về các vấn đề đối với màn hình cho thấy chúng có thể liên quan đến sự va chạm vào phần bên ngoài phía trên và dưới của bản lề. Cũng có trường hợp một số vật thể tìm thấy bên trong thiết bị đã ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của màn hình.
Chúng tôi sẽ triển khai các biện pháp để tăng cường độ bảo vệ cho màn hình, đồng thời cũng sẽ hoàn thiện các hướng dẫn về cách chăm sóc và sử dụng màn hình, trong đó có thông tin chi tiết về lớp màn bảo vệ, để khách hàng có thể tận hưởng những gì tốt nhất từ chiếc Galaxy Fold của mình.
Chúng tôi luôn trân trọng niềm tin khách hàng đã dành cho mình, và đây sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty. Samsung cam kết hợp tác chặt chẽ với khách hàng và đối tác để thúc đẩy thị trường phát triển, đồng thời muốn gửi lời cám ơn đến mọi người vì đã kiên nhẫn và thấu hiểu cho công ty.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục