Samsung Galaxy Fold 2 sẽ sử dụng công nghệ camera dưới màn hình

Chia sẻ
Sau khi ra mắt Galaxy Fold và Galaxy Z Flip, công ty hiện đang chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm của Fold, có tên gọi là Samsung Galaxy Fold 2.

Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào về chiếc điện thoại thông minh này, một báo cáo mới từ truyền thông Hàn Quốc tiết lộ rằng Galaxy Fold 2, có tên mã là Champ, sẽ được trang bị công nghệ camera selfie dưới màn hình của Samsung.

Samsung Galaxy Fold 2 sẽ sử dụng công nghệ camera dưới màn hình ảnh 1

Nếu điều này trở thành sự thật, thì Galaxy Fold 2 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ “xịn sò”. Thiết kế mới này sẽ cho phép công ty loại bỏ các phần lỗ khoét, đem lại trải nghiệm smartphone toàn màn hình hoàn toàn mới mẻ cho người dùng.

Samsung đã nghiên cứu công nghệ này từ trước đó. Không giống như các thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc như Xiaomi và OPPO đã từng trình diễn công nghệ camera trong màn hình, thì Samsung vẫn chưa thể hiện công nghệ mới này của mình.

Tuy nhiên, cả OPPO và Xiaomi vẫn chưa ra mắt các thiết bị đầu tiên có công nghệ camera dưới màn hình. Cùng với họ, các thương hiệu như Honor và OnePlus được cho là cũng đang phát triển một công nghệ tương tự.

Theo Gizmochina

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục