Samsung Galaxy Fold 2 sẽ không có bút S Pen

Chia sẻ
Thông tin đồn đoán mới nhất về Samsung Galaxy Fold 2 cho biết thiết bị này có thể có sẵn hai màu Martian Green và Astro Blue, và chiếc bút S Pen sẽ vẫn không có.
 

Điện thoại này sẽ có màn hình lớn hơn một chút nhưng sẽ giữ nguyên vẻ ngoài, cũng như cơ chế gập. Tuy nhiên, một sự khác biệt lớn đó là Samsung Galaxy Fold 2 có trọng lượng 229 gram - nhẹ hơn gần 15% so với trọng lượng 263g của chiếc Galaxy Fold.

Samsung Galaxy Fold 2 sẽ không có bút S Pen ảnh 1

Tin đồn cũng cho phiên bản kế nhiệm này sẽ không hỗ trợ bút S Pen và Samsung sẽ sử dụng cùng một dây chuyền sản xuất để sản xuất chiếc Galaxy Fold 2. Điều này sẽ giúp công ty sản xuất được nhiều thiết bị hơn, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Samsung Galaxy Fold 2 sẽ không có bút S Pen ảnh 2

Tuy nhiên, với diễn biến phức tap của dịch bệnh Covid-19 hiện nay và tình trạng bấp bênh trên thị trường toàn cầu, có thể sẽ không có sự thay đổi nào về số lượng sản phẩm bán ra, dù cho quá trình sản xuất rẻ hơn. Hy vọng rằng Galaxy Fold 2 có thể xuất hiện với nhiều phiên bản bộ nhớ khác nhau để có nhiều mức giá cho người dùng lựa chọn.

Thông tin rò rỉ trước đó cho biết Galaxy Fold 2 sẽ sẽ sử dụng chipset S865 và được trang bị công nghệ camera dưới màn hình và camera selfie 10MP.

Theo Gsmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục