Samsung Galaxy Fit 2 lên kệ với Pin 3 tuần, giá chỉ 60 USD

Chia sẻ
 

Galaxy Fit 2 ra mắt từ đầu tháng 9 nhưng bây giờ mới chính thức bán ra

Đầu năm 2019, Samsung tung ra Galaxy Fit với mức giá 100 USD, mức giá được đánh giá là cao so với một thiết bị đeo. Nhưng với chiếc Galaxy Fit 2, Samsung đã có nhiều thay đổi về cấu hình, pin, thiết kế và đặc biệt là mức giá. Galaxy Fit 2 chỉ có giá 60 USD, giảm tới 40% so với thế hệ đầu tiên.

Samsung Galaxy Fit 2 lên kệ với Pin 3 tuần, giá chỉ 60 USD ảnh 1
(Ảnh: androidauthority)

Thiết kế của Galaxy Fit 2 đúng như tên gọn đi theo ngôn ngữ “thanh mảnh” dù màn hình đã lớn hơn so với bản đầu tiên. Màn hình của Galaxy Fit 2 có kích thước 1,1 inch, tấm nền AMOLED, độ phân giải 126x294, cho khả năng hiển thị tốt. Trong khi đó Fit thế hệ đầu tiên chỉ có màn hình 0,95 inch. Tuy màn hình to hơn nhưng Fit 2 lại chỉ nặng có 21g, nhẹ hơn so với thế hệ đầu tiên.

Samsung Galaxy Fit 2 lên kệ với Pin 3 tuần, giá chỉ 60 USD ảnh 2
(Ảnh: Sammobile)

Viên pin của máy là 159 mAh, cao hơn so với thế hệ đầu chỉ có 120 mAh vì thế, thời lượng pin của Galaxy Fit 2 lên tới tối đa 3 tuần (theo androidauthority) hoặc 15 ngày theo thông tin trên website của Samsung, tùy thuộc vào mức độ cài đặt của bạn. Tất nhiên, điều này sẽ cần thêm thời gian để kiểm chứng. Galaxy Fit 2 được trang bị chuẩn chống bụi, chống nước IP68 nên bạn có thể yên tâm mang theo trong các điều kiện thời tiết, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thông thường của bạn.

Samsung Galaxy Fit 2 lên kệ với Pin 3 tuần, giá chỉ 60 USD ảnh 3
(Ảnh: Samsung)

Galaxy Fit 2 có 15 chế độ luyện tập và theo dõi sức khỏe khác nhau, có thể đo nhịp tim, đánh giá chất lượng giấc ngủ, tính lượng calo…

Samsung Galaxy Fit 2 lên kệ với Pin 3 tuần, giá chỉ 60 USD ảnh 4
(Ảnh: Samsung)

Hiện tại, Galaxy Fit 2 đang được bán trên trang web của Samsung và nhiều khả năng sẽ có mặt ở hệ thống các cửa hàng bán lẻ khác trong một vài ngày tới.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục