Samsung Galaxy Chromebook: thiết kế cao cấp nhất, bút S-Pen, CPU Intel thế hệ 10

Chia sẻ
Samsung Galaxy Chromebook đây là Chromebook cao cấp bậc nhất hiện nay, sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, tích hợp S-Pen tiện ích

Samsung Galaxy Chromebook: thiết kế cao cấp nhất, bút S-Pen, CPU Intel thế hệ 10 ảnh 1
Các thiết bị Chromebook trên thị trường hiện nay đều sở hữu cấu hình thuộc phân khúc tầm trung bởi hệ điều hành Chromebook cũng không cần đòi hỏi quá nhiều sức mạnh, vẫn có thể chạy mượt mà. Mặt khác điều này đem đến mức giá rẻ cho máy chạy Chromebook nên có thể cạnh tranh phần nào với laptop Windows.  Nhưng với Galaxy Book, chiếc Chromebook này lại có cấu hình khá "khủng" với màn hình 4K cùng con chip Intel Core i5 thế hệ thứ 10 mới nhất, cũng như đi kèm một mức giá không hề rẻ chút nào.
Samsung Galaxy Chromebook: thiết kế cao cấp nhất, bút S-Pen, CPU Intel thế hệ 10 ảnh 2
Samsung Galaxy Chromebook: thiết kế cao cấp nhất, bút S-Pen, CPU Intel thế hệ 10 ảnh 3
Samsung Galaxy Chromebook: thiết kế cao cấp nhất, bút S-Pen, CPU Intel thế hệ 10 ảnh 4
Bên cạnh vẻ ngoài cuốn hút với đường nét gọn gàng, sắc sảo, cách phối màu tuyệt đẹp, Galaxy Chromebook có màn hình AMOLED, kích thước 13,3 inch nhưng độ phân giải lên tới 4K. Samsung còn cho biết họ sẽ cung cấp một phiên bản có khả năng tương thích với HDR 400 trên mẫu máy này để có dải động tốt hơn. Thân máy chỉ dày 9,9mm và có các viền siêu mỏng 3,9mm.

Về cấu hình chi tiết, Galaxy Chromebook được trang bị con chip Intel Core i5 thế hệ 10 mới nhất (chưa rõ tên mã), dung lượng RAM tùy chọn lên tới 16GB và SSD lên tới 1TB. Galaxy Chromebook có thêm khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy còn có cổng USB-C và giắc cắm âm thanh 3,5 mm.

Samsung Galaxy Chromebook: thiết kế cao cấp nhất, bút S-Pen, CPU Intel thế hệ 10 ảnh 5
Samsung Galaxy Chromebook: thiết kế cao cấp nhất, bút S-Pen, CPU Intel thế hệ 10 ảnh 6
Cạnh phải của máy là nơi giấu cây bút S-Pen, kết hợp bản lề xoay lật 360 độ giúp biến laptop thành máy tính bảng, thoả sức sáng tạo.

Samsung Galaxy Chromebook còn có một webcam 8MP thứ 2 ở góc trên cùng bên trái của bàn phím với chức năng như một camera phía sau để bạn có thể nhanh chóng chụp ảnh khi đang sử dụng ở chế độ máy tính bảng. Đối với cuộc gọi video, bạn có thể sử dụng camera 1 MP phía trên màn hình.

Samsung Galaxy Chromebook: thiết kế cao cấp nhất, bút S-Pen, CPU Intel thế hệ 10 ảnh 7
Samsung Galaxy Chromebook: thiết kế cao cấp nhất, bút S-Pen, CPU Intel thế hệ 10 ảnh 8
Samsung chỉ hứa hẹn thời gian sử dụng khoảng 10 tiếng, khá ngắn so với những Chromebook khác do phải gánh màn hình 4K. Bên cạnh đó, hành trình phím cũng hơi ngắn. Galaxy Chromebook sẽ được Samsung bán ra ngay trong quý 1 của năm nay nhưng chưa có giá bán chính thức.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục