Samsung Galaxy Chromebook Go sẽ có màn hình cảm ứng

Chia sẻ
Samsung đã xác nhận phiên bản LTE của Galaxy Chromebook Go sẽ sớm ra mắt với điểm khác biệt lớn nhất đó là màn hình cảm ứng.

Samsung đã phát hành một đoạn video quảng cáo cho Galaxy Chromebook Go phiên bản LTE. Đoạn quảng cáo tiết lộ một chi tiết quan trọng, với một tính năng mà mô hình WI-Fi tiêu chuẩn không có.

Samsung Galaxy Chromebook Go sẽ có màn hình cảm ứng ảnh 1

Ở giây thứ 0:40 của video, chúng ta thấy cậu bé tương tác với màn hình thông qua đầu vào cảm ứng, nghĩa là thiết bị có màn hình cảm ứng. Tính năng này không có sẵn trên phiên bản Wi-Fi và thật bất ngờ khi trang thông số kỹ thuật chính thức không đề cập đến màn hình cảm ứng khả dụng trên một số mẫu máy nhất định.

Với việc bổ sung màn hình cảm ứng, phiên bản LTE của Galaxy Chromebook Go có thể sẽ có mức giá đắt hơn đáng kể. Máy tính xách tay cũng dự kiến sẽ có RAM 8GB và các tùy chọn lưu trữ 64GB và 128GB. Với những thông số kỹ thuật này, biến thể cao cấp nhất của Galaxy Chromebook Go chắc chắn sẽ vượt qua mốc 400 USD và lên tới 450 USD nếu mua thêm chiếc bút cảm ứng USI.

Trước đó, Galaxy Chromebook Go ra mắt với màn hình TFT 14 inch 1366 x 768, bộ vi xử lý Intel Celeron N4500 và viên pin 42,3Wh sẽ cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 12 giờ chỉ với một lần sạc. Thiết bị có Wi-Fi 6, Bluetooth 5.1 và khe cắm nano-SIM cho phiên bản LTE. Có hai cổng USB-C, một cổng USB A (3.2) và giắc cắm kết hợp mic / tai nghe. Samsung cung cấp cho thiết bị này viên pin 45W USB-C.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục