Samsung Galaxy Buds+ mới pin sẽ tốt hơn nhưng không có chống ồn chủ động

Chia sẻ
Một trong những tính năng đang rất hot hiện nay đó là chống ồn chủ động sẽ không xuất hiện trên Galaxy Buds+ bù lại dung lượng pin sẽ tăng lên

Samsung Galaxy Buds+ mới pin sẽ tốt hơn nhưng không có chống ồn chủ động ảnh 1
Samsung đã lên kế hoạch cho sự kiện Unpacked hoành tráng vào ngày 11/2 tới đây. Tại sự kiện này, không chỉ dòng Galaxy S20 được ra mắt mà Samsung có thể trình làng cả tai nghe không dây Galaxy Buds+.

Các báo cáo trước đây cho rằng, Galaxy Buds+ sẽ có khả năng khử ồn chủ động nhưng hôm nay, theo 1 nguồn đáng tin cậy, bộ tai nghe này sẽ không có tính năng trên. Như vậy Galaxy Buds+ có thể chỉ là một bản nâng cấp nhẹ và tất nhiên nó nằm dưới phân khúc của AirPods Pro hay Sony WF-1000XM3.

Bù lại, Samsung sẽ có những cải tiến về chất lượng âm thanh, đặc biệt là tăng dung lượng pin lên rất nhiều. Được biết, Galaxy Buds ban đầu có pin 58 mAh, nhưng Galaxy Buds+ sẽ có dung lượng 85 mAh. Vì vậy, nó có thể sử dụng liên tục trong 12 giờ sau mỗi lần sạc, đây là 1 thay đổi rất đáng hoan nghênh.

Một cải tiến khác trên Galaxy Buds+ đó là đi kèm với 4 micro nhằm cải thiện chất lượng cuộc gọi, một điểm mà Galaxy Buds ban đầu bị nhiều người chỉ trích.

Theo Whathifi

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục