Samsung Galaxy A32 5G lộ thiết kế bắt mắt qua bản vẽ CAD

Chia sẻ
 
Nhiều đồn đoán A32 5G mới là mẫu điện thoại tích hợp 5G rẻ nhất của Samsung.  
Vào tháng 9, Samsung đã giới thiệu điện thoại thông minh Galaxy A42 5G tại các thị trường châu u. Trang bị chipset Snapdragon 750G, thiết bị trở thành điện thoại tích hợp 5G mang giá cả phải chăng nhất của thương hiệu. Nhưng các báo cáo gần đây đã phong phanh vị trí này sẽ sớm bị thay thế bởi Galaxy A32 5G. OnLeaks cũng đồng thời công bố bản vẽ CAD của Galaxy A32 5G tiết lộ cái nhìn đầu tiên xoay quanh thiết kế.
Samsung Galaxy A32 5G lộ thiết kế bắt mắt qua bản vẽ CAD ảnh 1
Samsung Galaxy A32 5G được đồn đoán sẽ có khung bằng polycarbonate trong khi hầu hết các điện thoại Samsung hiện có mặt trên thị trường đều sử dụng kiểu viền cong và camera lồi. Điểm ấn tượng ở đây là thiết kế cách tân, mặt sau phẳng.
Samsung Galaxy A32 5G lộ thiết kế bắt mắt qua bản vẽ CAD ảnh 2
Bàn về thông số chi tiết, khả năng quay chụp luôn là khía cạnh được quan tâm khi nói đến một chiếc smartphone của Samsung. Dựa theo ảnh CAD, ta thấy ba camera được căn chỉnh theo chiều dọc của Galaxy A32 nhô ra khỏi lớp vỏ nhựa, đèn flash LED và một cảm biến không xác định là những gì đi kèm. Mặt trước của Galaxy A32 được trang bị màn hình có kích thước khoảng 6,5 inch, camera selfie được đặt bên trong màn hình Infinity-V bao quanh bởi các viền dày.
Samsung Galaxy A32 5G lộ thiết kế bắt mắt qua bản vẽ CAD ảnh 3
Galaxy A32 5G có kích thước khoảng 164,2 x 76,1 x 9,1mm và độ dày của máy được tăng thêm 1mm ở khu vực camera sau. Máy quét dấu vân tay được trang bị ở mặt bên, giắc cắm âm thanh 3,5 mm, cổng USB-C và loa ngoài xung quanh các cạnh.
Samsung Galaxy A32 5G lộ thiết kế bắt mắt qua bản vẽ CAD ảnh 4
Nhiều khả năng, Samsung Galaxy A32 5G sẽ có cấu hình thấp hơn một chút so với A42 5G để có thể mang tới lựa chọn tốt hơn về giá đối với smartphone 5G của Samsung.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục