Samsung Galaxy A11 rò rỉ cụm ba camera, pin 4.000 mAh

Chia sẻ
Galaxy A11 đã được liệt kê trên trang web của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), cho thấy cụm ba camera và viên pin dung lượng 4.000 mAh.

Samsung đã dần lấy lại vị trí sự thống trị của mình với tư cách là người dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh toàn cầu vào năm ngoái và dòng Galaxy A đóng vai trò quan trọng trong thành tựu đó. Công ty đã chuyển trọng tâm từ việc chỉ tung ra các mẫu tầm trung cao cấp trên dòng A, sang việc phát hành phong phú các mẫu tầm trung, tầm thấp và cao cấp. Năm nay, xu hướng đó chắc chắn sẽ tiếp tục được phát huy với các sản phẩm thuộc dòng A-series như Galaxy A11, A12, A13, v.v.

Samsung Galaxy A11 rò rỉ cụm ba camera, pin 4.000 mAh ảnh 1

Nói về Galaxy A11, thiết bị đã đạt chứng nhận bởi FCC, tiết lộ một vài thông số kỹ thuật trên flagship này.

Samsung Galaxy A11 được dự đoán là model A-series rẻ nhất năm nay có pin 4.000mAh, tương tự như trên Galaxy A10 nhưng với những cải tiến phần mềm và chipset tốt hơn, cùng độ bền tốt hơn. Thiết bị này cũng được trang bị cụm ba camera, khác với một cảm biến duy nhất trên A10.

Galaxy A11, xuất hiện với số model SM-A115F, sẽ được trang bị chipset Snapdragon 625/626, hiệu quả hơn so với Exynos 7884 trên A10 vì nó không có lõi hiệu năng cao.

Samsung Galaxy A11 rò rỉ cụm ba camera, pin 4.000 mAh ảnh 2

Tài liệu của FCC cũng cho thấy sự hiện diện của cảm biến vân tay gắn phía sau màn hình điện thoại. Một số thông số kỹ thuật khác đó là Galaxy A11 sẽ sở hữu RAM 2GB, dung lượng lưu trữ 32GB và Android 10 với One UI 2.0. Galaxy A11 sẽ có sẵn các phiên bản màu trắng, đỏ, xanh và đen.

Vẫn chưa có thông tin về thời gian Samsung sẽ công bố thiết bị này, nhưng dự kiến vào tháng 3, đúng một năm sau khi Galaxy A10 được công bố.

Theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục