Samsung Galaxy A Star lộ cấu hình trên TENAA

Chia sẻ
Smartphone tầm trung mới của hãng điện tử Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm tốt với màn hình lớn và cấu hình khá tốt.

Samsung Galaxy A Star lộ cấu hình trên TENAA ảnh 1

Mới đây, trang web của cục kiểm định thiết bị công nghệ Trung Quốc TENNA đã đăng tải một số thông tin liên quan đến mẫu smartphone tầm trung mới của Samsung với tên gọi là: Galaxy A Star. Theo một số nguồn tin thì cái tên này được áp dụng đối với những máy bán ra tại thị trường Trung Quốc, còn phiên bản quốc tế sẽ có tên gọi là: Samsung Galaxy A8 Star.

Về mặt cấu hình, Galaxy A/A8 Star sẽ có màn hình tràn viền Infinity Display kích thước lớn lên đến 6,3 inch và đi kèm độ phân giải Full HD+. Máy sử dụng chip xử lý Exynos 7885, hai tùy chọn RAM 4 hoặc 6GB và đi kèm viên pin dung lượng lớn 3.700 mAh. Thiết bị này còn được trang bị cụm camera chính kép với thông số chưa được tiết lộ.

Galaxy A/A8 Star đã vượt qua vòng kiểm duyệt của TENNA cũng như được cấp chứng chỉ kết nối Bluetooth từ tổ chức SIG, chính vì thế Samsung có thể sẽ sớm giới thiệu mẫu máy này trong thời gian ngắn sắp tới.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục