Samsung đưa bút S Pen lên Galaxy S21 Ultra

Chia sẻ
Nếu tin đồn là chính xác, dòng Note sẽ không còn độc quyền S Pen nữa.

Theo các tin đồn mới được tiết lộ, Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ có bút S Pen. Điều này đồng nghĩa, dòng Note sẽ sẽ không còn độc quyền S Pen nữa. Thậm chí, thông tin này có thể liên quan tới việc Samsung sẽ “khai tử” dòng Note để thay thế bằng dòng Z Fold.

Samsung đưa bút S Pen lên Galaxy S21 Ultra ảnh 1
(Ảnh: Gsmarena)

Không phải ngẫu nhiên mà S21 Ultra được đồn đại sẽ sử dụng bút S Pen khi thế hệ S20 Ultra và Note 20 Ultra gần như chia sẻ các thông số kỹ thuật chính. Do đó, khả năng Samsung sẽ nâng cấp dòng S21 với bút S Pen là hoàn toàn có thể xảy ra. Cũng theo các tin đồn, Samsung sẽ tung ra S21 series sớm hơn mọi năm. Dự kiến sẽ vào 14/1/2021 thay vì diễn ra vào tháng 2 như thường lệ. Nếu các tin đồn là chính xác thì đây sẽ là dòng Galaxy S ra đời sớm nhất trong lịch sử và đó cũng là lý do mà Samsung muốn trang bị bút cho S21 Ultra.

Samsung đưa bút S Pen lên Galaxy S21 Ultra ảnh 2
(Ảnh: Gizmochina)

S21 Ultra của Samsung nhiều khả năng sẽ có độ phân giải 1440p, màn hình 120Hz. Máy vẫn sẽ có camera chính 108MP nhưng độ nhạy sáng tăng thêm 12%. Chưa kể có thể sẽ có loạt cải tiến khác về camera. S21 series cũng sẽ là dòng smartphone đầu tiên của Samsung sử dụng chip SD 875 hàng đầu.

Samsung đưa bút S Pen lên Galaxy S21 Ultra ảnh 3
(Ảnh: Gsmarena)

Cũng liên quan tới S21 series có tin đồn cho rằng, Samsung sẽ học theo Apple khi loại bỏ củ sạc trong hộp phụ kiện. Một số tin đồn khác thì cho rằng, Samsung vẫn sẽ tặng kèm tai nghe trong hộp.

Nếu S21 Ultra có S Pen, câu hỏi quan trọng nhất là vậy số phận dòng Note sẽ thế nào?

Theo Gsmarena

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục