Samsung dự kiến xuất xưởng hơn 7 triệu smartphone gập trong năm

Chia sẻ
Một báo cáo mới tuyên bố rằng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang đặt mục tiêu xuất xưởng 7 triệu chiếc trong số hai điện thoại thông minh màn hình gập sắp tới của hãng sẽ được ra mắt trong năm nay.

Nguồn tin đến từ The Elec cũng cho biết, Samsung Galaxy Fold 3 sắp ra mắt sẽ hỗ trợ bút S-Pen và hãng đang nhắm đến mục tiêu xuất xưởng ba triệu chiếc trong năm nay.

Các con số chỉ ra rằng mục tiêu của công ty là xuất xưởng gấp 2,4 lần đến 2,8 lần so với số lượng 2,5 triệu chiếc vào năm 2020. Hãng mong đợi rằng trong năm nay sẽ có nhiều người tiêu dùng hơn sẵn sàng mua điện thoại màn hình gập.

Samsung dự kiến xuất xưởng hơn 7 triệu smartphone gập trong năm ảnh 1

Samsung Galaxy Z Fold 3 dự kiến sẽ là điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ camera ẩn dưới màn hình, giúp điện thoại có tỷ lệ màn hình trên thân máy cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Thiết bị dự kiến sẽ đi kèm với lớp kính bảo vệ Corning Gorilla Glass Victus.

Mặc dù điện thoại được hỗ trợ bút cảm ứng S-Pen, nhưng hiện giờ vẫn chưa rõ nó sẽ được bán kèm máy hay bán riêng. Với rất nhiều tính năng mới, giá của Samsung Galaxy Z Fold 3 dự kiến sẽ khá đắt. Cùng với đó, thương hiệu này cũng sẽ ra mắt chiếc điện thoại thông minh màn hình gập Galaxy Z Flip 3 vào tháng 7 tới.

Theo Gizmochina

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục