Samsung Display và Universal Display Corporation đạt thỏa thuận mới với màn hình OLED

Chia sẻ
Universal Display Corporation sẽ cung cấp nguyên vật liệu UniversalPHOLED và các công nghệ độc quyền của mình cho Samsung Display để sản xuất các tấm nền OLED.

Samsung Display và Universal Display Corporation đạt thỏa thuận mới với màn hình OLED ảnh 1
Vừa mới đây, Samsung và Universal Display Corporation (UDC) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác mở rộng trong thời gian dài. Samsung đã và đang sử dụng màn hình OLED cho các sản phẩm của mình từ khá lâu và hãng cũng là một trong những nhà cung cấp màn hình OLED lớn nhất trên trên thị trường hiện nay.

Trong khi đó, UDC là nhà nghiên cứu phát triển và sản xuất các công nghệ, vật liệu dẫn điện phát quang hữu cơ (OLED) cũng như cung cấp các dịch vụ cho ngành công nghiệp màn hình và chiếu sáng. Trước đó, vào năm 2015, LG cũng đã thực hiện một hợp đồng tương tự với UDC về việc cung cấp vật liệu OLED và quyền sử dụng các bằng sáng chế OLED của họ.


Cụ thể, với hợp đồng mới, UDC sẽ cung cấp các vật liệu UniversalPHOLED và các công nghệ độc quyền của mình cho Samsung Display để sử dụng trong việc sản xuất các tấm nền OLED. Hợp tác này sẽ kéo dài đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2022 và cũng có thể được kéo dài thêm hai năm nữa.


Với sự có mặt của hơn 4.500 bằng sáng chế đã được cấp và đang chờ cấp trên toàn thế giới, UDC đã trở thành công ty đi đầu trong ngành này kể từ năm 1994. Steven V. Abramson - Tổng Giám đốc UDC cho biết “Khi Samsung tiếp tục mở rộng lộ trình và đầu tư vào sản phẩm OLED, chúng tôi mong muốn hỗ trợ nhà sản xuất này với những tiến bộ của mình trên các sản phẩm có hiệu quả cao, công nghệ OLED độc quyền với hiệu suất cao và vật liệu UniversalPHOLED”.


Samsung và UDC đã làm việc cùng nhau, liên kết sản xuất màn hình trong hơn 18 năm. Thỏa thuận mới này sẽ mở rộng quan hệ đối tác của họ hơn nữa.

Theo Sammobile

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục