Samsung đem Galaxy S21 Ultra quay video 8K dưới “bể cá mập“

Chia sẻ
Mới đây, Samsung hợp tác với National Geographic Traveler India để quay một video 8K về cá mập hổ dưới làn nước ấm của Maldives.
Samsung đem Galaxy S21 Ultra quay video 8K dưới “bể cá mập“ ảnh 1
Năm ngoái, Samsung đã công bố một video 8K quay ở Bắc Cực bằng chiếc Galaxy S20+. Năm nay, họ tiếp tục hợp tác với National Geographic Traveler India để quay một video 8K về cá mập hổ dưới làn nước ấm của Maldives. Cụ thể, chiếc Galaxy S21 Ultra sẽ được quay bởi NatGeo Explorer Malaika Vaz, một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm quay phim về động vật hoang dã.
Samsung đem Galaxy S21 Ultra quay video 8K dưới “bể cá mập“ ảnh 2
Samsung đem Galaxy S21 Ultra quay video 8K dưới “bể cá mập“ ảnh 3
Samsung đem Galaxy S21 Ultra quay video 8K dưới “bể cá mập“ ảnh 4
Samsung đem Galaxy S21 Ultra quay video 8K dưới “bể cá mập“ ảnh 5
Samsung đem Galaxy S21 Ultra quay video 8K dưới “bể cá mập“ ảnh 6
Samsung đem Galaxy S21 Ultra quay video 8K dưới “bể cá mập“ ảnh 7
Samsung đem Galaxy S21 Ultra quay video 8K dưới “bể cá mập“ ảnh 8
Mặc dù sở hữu khả năng chống nước IP68 nhưng đó là dành cho nước ngọt và tối đa chỉ ở 1,5m. Còn để quay được những con cá mập hổ hung dữ này, bạn phải xuống sâu hơn mức đó và tất nhiên là nước mặn, vì vậy chiếc Galaxy S21 Ultra sẽ cần một chiếc ốp chuyên dụng. Malaika Vaz đã tận dụng tính năng Snap 8K của Galaxy S21 Ultra để vừa quay nhưng vẫn chụp được ảnh với độ phân giải cao.
“Khi quay phim dưới nước ở Maldives, tôi bị vây quanh bởi cá mập hổ, rùa, đàn cá và san hô, và tôi có thể quay video độ phân giải siêu cao về những loài này một cách dễ dàng. Video Snap 8K của Galaxy S21 Ultra 5G cho phép tôi tập trung vào việc quay phim cá mập nhưng vẫn có thể chụp ra một bộ hình ảnh tuyệt vời! Với tư cách là Nhà thám hiểm địa lý quốc gia và nhà làm phim, tôi có thể nói rằng trải nghiệm quay phim của tôi với Galaxy S21 Ultra 5G trên cả sự đặc biệt,” Malaika Vaz nói.
Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục