Samsung đặt mục tiêu ​​bán 6,5 triệu smartphone màn hình gập trong năm nay

Chia sẻ
Sau khi giới thiệu Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3, Samsung đã đặt mục tiêu bán được 6,5 triệu smartphone màn hình gập trong năm nay.
 
Vừa qua, Samsung đã chính thức tung ra thị trường hai mẫu smartphone màn hình gập mới Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3. Công ty dự kiến bán được khoảng 6,5 triệu chiếc smartphone màn hình gập vào cuối năm nay. Con số này lớn hơn rất nhiều so với mục tiêu hồi mới ra mắt của Samsung Galaxy Fold năm 2019 chỉ là 700.000 máy. Tuy vậy với mức giá rẻ hơn, các tính năng nâng cao và ưu đãi cho sản phẩm mới mô hình mới, mục tiêu này của Samsung có thể thực hiện được.
Samsung đặt mục tiêu ​​bán 6,5 triệu smartphone màn hình gập trong năm nay ảnh 1
Ngoài ra, việc Samsung không ra mắt dòng sản phẩm flagship Galaxy Note trong năm nay sẽ dồn sự chú ý nhiều hơn cho hai sản phẩm màn hình gập mới ra mắt này.
Samsung hiện đang thống trị thị trường smartphone màn hình gập và dự kiến sẽ không có đối thủ nào có thể chiếm vị trí dẫn đầu này. Sau khi tiên phong trong sản phẩm màn hình gập, Samsung đang tăng gấp đôi số lượng smartphone màn hình gập được sản xuất và biến nó trở thành sản phẩm chủ đạo.
Samsung Galaxy Z Fold3 5G có giá khởi điểm 43.99 triệu đồng tại Việt Nam và hiện bạn đã có thể đặt hàng trước với nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn. Nó có ba tùy chọn màu sắc - Phantom Black, Phantom Green và Phantom Silver.
Mặt khác, Galaxy Z Flip3 có giá khởi điểm thấp hơn là 25.99 triệu đồng và sẽ được bán ra từ ngày 17/9. Nó có bốn màu - Kem, Xanh lá, Tím Lavender và Đen huyền bí.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục