Samsung đăng ký mẫu điện thoại 'xòe quạt' mới

Chia sẻ
Chạy đua theo các đối thủ, Samsung đã đăng ký thành công bản mẫu điện thoại "xòe quạt". Ba phần màn hình của mẫu điện thoại này có thể hoạt động độc lập như 3 chiếc smartphone.

Theo trang Gizmochina, Samsung được cấp bằng sáng chế về thiết kế smartphone với 3 màn hình xếp chồng lên nhau. Theo đó, 3 màn hình này sẽ hoạt động độc lập với nhau. Người dùng có thể sử dụng để chúng hiển thị nhiều nội dung hơn hoặc thu gọn lại khi cần.

Samsung đăng ký mẫu điện thoại 'xòe quạt' mới ảnh 1
Điện thoại "xòe quạt" của Samsung. Ảnh: Gizmochina.
Theo một số nguồn tin rò rỉ, các nhà thiết kế tại LetsGoDigital đã tạo ra bản dựng về chiếc smartphone mới này. Ba phần màn hình sẽ được gắn kết với nhau ở đáy và người dùng có thể mở chúng ra theo hình quạt.
Những hình ảnh rò rỉ về bản thiết kế cho thấy máy không có bất cứ phím bấm vật lý nào cũng như camera trước và sau. Hiện tại, chưa rõ ý tưởng này sẽ được thực hiện như thế nào và nó có thực sự hữu ích trong quá trình sử dụng thực tế hay không.
Samsung đăng ký mẫu điện thoại 'xòe quạt' mới ảnh 2
Ảnh chi tiết về mẫu điện thoại này. Ảnh: Gizmochina.
Có thể thấy, bên cạnh những chiếc smartphone truyền thống, các nhà sản xuất di động đang cố gắng tạo ra nhiều thiết kế mởi mẻ hơn nhằm mở ra tương lai mới cho ngành công nghiệp điện thoại như "thác nước", "tràn viền" hay "gập".
Mặt khác, ngành công nghiệp di động đang chào đón sự ra mắt của hàng loạt chiếc smartphone màn hình gập. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng đã sẵn sàng cho cuộc đua này với chiếc Galaxy Fold chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục