Samsung đang “độc chiếm” thị trường Hàn Quốc, ra mắt Galaxy S21 sớm hơn

Chia sẻ
Báo cáo từ Strategy Analytics cho biết Samsung đã đạt thị phần cao kỷ lục là 72,3% tại Hàn Quốc trong quý 3 năm nay và sẵn sàng đưa S21 series lên kệ sớm hơn.

Samsung đang “độc chiếm” thị trường Hàn Quốc, ra mắt Galaxy S21 sớm hơn ảnh 1
Đây là lần đầu tiên Samsung vượt qua mốc 70% tại thị trường quê nhà. Thương hiệu này đã mở rộng dòng sản phẩm smartphone bằng cách tung ra những bản nâng cấp của những thiết bị trước đó cũng như các thiết bị gập mới. Những thế hệ Galaxy Note 20 series, Galaxy Z Flip 5G và Galaxy Z Fold2 5G đã đóng một vai trò quan trọng để đạt được cột mốc này.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem gã khổng lồ Hàn Quốc hoạt động như thế nào tại thị trường quê nhà trong quý 4 năm 2020 khi dòng iPhone 12 đã bắt đầu được bán ra và được đón nhận khá tốt, hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất.

Có nguồn tin cho rằng để chống lại tình trạng Apple dành nhiều thị phần với các mẫu iPhone 12, Samsung đang có kế hoạch ra mắt dòng Galaxy S21 sớm hơn thường lệ, vào khoảng giữa tháng Giêng. Cũng có thông tin cho rằng các sản phẩm cao cấp của hãng sẽ có giá thấp hơn một chút nhưng lại tặng kèm nhiều phụ kiện hơn. Ngoài ra, Samsung cũng đón tin mừng khác đó là truất ngôi Xiaomi, chiếm lại vị trí dẫn đầu tại thị trường Ấn Độ sau hơn hai năm.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục