Samsung đã tìm ra nguyên nhân gây lỗi treo recovery và cách khắc phục

Chia sẻ
Chỉ sau khoảng 1 ngày kể từ khi phát hiện loạt smartphone Samsung bị lỗi treo recovery, Samsung Việt Nam đã đưa ra phản hồi chính thức đồng thời có cách khắc phục cho khách hàng

Samsung đã tìm ra nguyên nhân gây lỗi treo recovery và cách khắc phục ảnh 1
Theo đó, vào sáng ngày 23/5, một loạt smartphone Samsung gặp phải tình trạng treo recovery ghi nhận nhiều nhất là ở các sản phẩm dòng J 2018 và dòng A 2018 nhưng không phải là tất cả. Dù vậy lỗi này khiến nhiều người dùng gặp phiền phức. Mới đây Samsung Việt Nam đã đưa ra phàn hồi chính thức.
Samsung đã tìm ra nguyên nhân gây lỗi treo recovery và cách khắc phục ảnh 2
Cụ thể, Samsung cho biết "Samsung ghi nhận thông tin về sự cố xuất hiện trên một số thiết bị Galaxy. Vào tháng 7 năm 2019, bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của chúng tôi đã chuẩn bị và nhanh chóng giải quyết vấn đề này từ trước bằng một phiên bản cập nhật phần mềm sẵn sàng để dùng cho tất cả người sử dụng smartphone Galaxy. Chúng tôi khuyến khích người dùng luôn thường xuyên cập nhật các phần mềm và ứng dụng đến phiên bản mới nhất. Nếu người dùng còn gặp phải vấn đề nêu trên, vui lòng liên hệ hotline 1800588889 để được hướng dẫn thêm. Samsung luôn cam kết mang lại những trải nghiệm điện thoại tốt nhất và chất lượng sản phẩm lúc nào cũng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi."

Qua sự việc này có thể thấy cập nhật phần mềm thường xuyên khá quan trọng, tránh được những lỗi phiền phức như thế này ngoài ra còn giúp thiết bị hoạt động trơn tru, vá lỗ hổng bảo mật, ... Được biết, hôm nay (24/5) là chủ nhật nhưng trung tâm bảo hành vẫn mở cửa để hỗ trợ người dung chưa thể tự khắc phục trên máy của họ.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục