Samsung đã chuẩn bị tới 1 triệu đơn vị smartphone màn gập đợi ngày ra mắt

Chia sẻ
Chưa được bán ra chính thức, nhưng martphone màn hình gập của Samsung đã được hãng tích trữ tới hơn 1 triệu đơn vị.
Samsung đã chuẩn bị tới 1 triệu đơn vị smartphone màn gập đợi ngày ra mắt ảnh 1
Tại hội nghị SDC 2018 vừa diễn ra, Samsung đã giới thiệu tới người dùng những công nghệ màn hình mới nhất của mình, trong đó có cả 1 smartphone màn hình gập, Hiện sản phẩm này vẫn chưa lộ nhiều thông tin, và hãng thậm chí còn chưa công bố ngày ra mắt và giá bán chính thức.
Samsung đã chuẩn bị tới 1 triệu đơn vị smartphone màn gập đợi ngày ra mắt ảnh 2
Theo những nguồn tin mới nhất, chủ tịch DJ Koh mảng thiết bị cầm tay của Samsung rất tự tin vào dòng sản phẩm mới. Ông nói rằng tuy chưa bán ra, nhưng hãng đã sản xuất ít nhất 1 triệu đơn vị của chiếc smartphone màn hình gập này. Người dùng cũng phản hồi rất tích cực thông qua khảo sát, nên theo ông, buổi ra mắt sản phẩm sẽ rất thành công. Samsung đã chuẩn bị rất nhiều để phát triển cho chiếc smartphone màn gập mới, trong đó có cả việc phối hợp chặt chẽ với Google phát triển giao diện người dùng mới trên Android Pie để phù hợp với loại màn hình độc đáo này.

Chiếc smartphone của Samsung được cho là sẽ sử dụng tấm nền 7,3 inch có thể gập vào trong, cùng với đó là một màn hình phụ 4,59 inch ở mặt ngoài, được gọi là 'màn hình vỏ'. Màn hình này có tỷ lệ 21:9 và độ phân giải 840×1960 (HD, 420 PPI). Màn hình chính sẽ có tỷ lệ 4,2:3 và độ phân giải 1536×2152 (QXGA, 420PPI).

Theo Gizchina

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục