Samsung đã bắt đầu sản xuất Galaxy S21 Ultra từ bây giờ?

Chia sẻ
Theo thông tin mới nhất, Samsung đang đẩy nhanh quy trình sản xuất của Galaxy S21, thậm chí còn có thể sẵn sàng cho ra mắt flagship dòng S mới này ngay trong cuối năm 2020.
Một báo cáo mới đây đã tiết lộ rằng, Samsung Galaxy S21 Ultra có thể đã bắt đầu được đưa vào sản xuất. Nói cách khác, chiếc flagship thế hệ tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến.

Samsung đã bắt đầu sản xuất Galaxy S21 Ultra từ bây giờ? ảnh 1
(Nguồn: Gizmochina)

Theo đó, một leaker nổi tiếng Roland Quandt (@rquandt) mới đây đã đăng một tweet tiết lộ rằng, Samsung Galaxy S21 Ultra có thể đã bắt đầu được đưa vào sản xuất hàng loạt. Mặc dù vậy, Roland cũng cho biết, đây là sản xuất hàng loạt hay chỉ sản xuất các bản thử nghiệm thì vẫn chưa được xác nhận. Nói cách khác, đây rất có thể chỉ là quá trình sản xuất nguyên mẫu như một phương tiện thử nghiệm mà thôi.

Samsung đã bắt đầu sản xuất Galaxy S21 Ultra từ bây giờ? ảnh 2
Leaker Roland Quandt (@rquandt) đăng tweet tiết lộ về S21 Ultra 

Một số báo cáo trước đó cũng từng hé lộ, công ty đang có kế hoạch tung ra dòng Galaxy S21 sớm hơn một tháng rưỡi so với mọi năm, nhằm cải thiện cũng như bù đắp cho doanh số bán hàng thấp hơn dự kiến của dòng Galaxy S20. Việc ra mắt sớm Galaxy S21 được cho là nhằm tận dụng tình trạng khó khăn hiện tại của Huawei để chiếm lấy thị phần bởi đại dịch COVID-19 đã và đang gây ảnh hưởng không nhỏ tới tất cả các nhà sản xuất trên thị trường trong thời điểm này.
Cũng có tin đồn rằng, Samsung có thể sẽ hợp nhất 2 dòng flagship Galaxy S series và Galaxy Note series của mình và tập trung nhiều hơn vào Galaxy Z series.
Mặc dù vẫn chưa rõ chính xác thời điểm Galaxy S21 series được tung ra thị trường, nhưng nhiều báo cáo cho biết dòng flagship này sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021 hoặc thậm chí là vào cuối tháng 12 năm 2020.

Samsung đã bắt đầu sản xuất Galaxy S21 Ultra từ bây giờ? ảnh 3
(Nguồn: Gizmochina)

Một số nguồn tin tiết lộ, Galaxy S21 series sẽ được nâng cấp cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Snapdragon 875 và Exynos 2100 tại từng thị trường sản xuất khác nhau. Dự kiến, Galaxy S21 series sẽ tiếp tục có 3 phiên bản và 4 tùy chọn màu sắc, trong đó phiên bản Ultra cao cấp nhất sẽ được trang bị bút S Pen. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về S21 series trong thời điểm hiện tại.
Hãy theo dõi Nghe Nhìn Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất về Flagship hàng đầu của Samsung
Theo Gizmochina

Phạm Trâm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục