Samsung Connect chắp cánh ước mơ của trẻ em Sóc Trăng

Chia sẻ
Hành trình Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương tại Sóc Trăng đã kết nối và chia sẻ ước mơ của các em nhỏ đến với cộng đồng.
Samsung Connect chắp cánh ước mơ của trẻ em Sóc Trăng ảnh 1
Samsung Connect là một dự án nhân văn trên nền tảng công nghệ, với mong muốn tạo nên câu chuyện truyền cảm hứng giúp trẻ em khắp Việt Nam bắt đầu nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai bằng những lời nhắn nhủ động viên đến từ chính những người tham gia dự án này.

Mỗi em đều ấp ủ những ước mơ bình dị : làm công an để tìm được người mẹ đã bỏ đi, trở thành cầu thủ như chú Công Phượng, làm phát thanh viên để kể những điều tốt cho mọi người, trở thành thầy dạy toán “hét ra lửa”… Những hình ảnh và câu chuyện thực tế, những mơ ước về tương lai của các em nhỏ được Samsung ghi nhận và cập nhật tại nền tảng trực tuyến samsungconnect.vn. Qua đó, hàng nghìn người trên khắp Việt Nam đã có thể lắng nghe những tâm sự, chia sẻ và cổ vũ các em bằng hàng nghìn thông điệp động viên yêu thương.

Samsung Connect chắp cánh ước mơ của trẻ em Sóc Trăng ảnh 2
Bên cạnh đó, "chuyến xe chuyển phát ước mơ" được tổ chức hàng tuần đã trao tận tay các em nhỏ ở Cù Lao Dung, Sóc Trăng những món quà ý nghĩa, hữu ích với mơ ước của các em như máy tính, học bổng, xe đạp, sách…, giúp các em không quên nuôi dưỡng và vun đắp cho ước mơ về tương lai của mình. Riêng tuần thứ tư, vào ngày 26/8, các em nhận được quà tặng đặc biệt là Ngày hội trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp mà các em mơ ước. Từ quê nhà, những “Chuyến xe chuyển phát ước mơ” sẽ đưa các em đến khu vui chơi Viettopia, thành phố Hồ Chí Minh tham gia sự kiện thú vị này.
Lần đầu tiên, vượt hơn 300km, những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Sóc Trăng đã được đặt chân đến thành phố Hồ Chí Minh tham gia ngày hội trải nghiệm thực tế, chắp cánh cho ước mơ của mình. Tại đây, lần đầu tiên các em sẽ được “chạm tay” vào công việc mà mình mơ ước: cầu thủ bóng đá, nhà thiết kế, bác sĩ, kỹ sư…Ngày hội sẽ không chỉ mang đến cho các em những trải nghiệm thực tế qua các trò chơi giải trí, mà còn giúp các em “nhập vai” vào nghề nghiệp tương lai. Ngoài ra, các em còn có cơ hội tìm hiểu và thực hành những ngành nghề khác để khám phá thêm kiến thức cho bản thân mình. Đó sẽ là những trải nghiệm bổ ích giúp các em hiểu và gắn bó hơn với ước mơ của mình.
Samsung Connect chắp cánh ước mơ của trẻ em Sóc Trăng ảnh 3

Hành trình kết nối những ước mơ Samsung Connect diễn ra ở các vùng miền khắp Việt Nam từ 29/07 đến 15/11/2017. Kết thúc hành trình tại Sóc Trăng, Samsung Connect sẽ tiếp tục sứ mệnh kết nối ước mơ tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với những ước mơ dung dị, lạc quan tiếp tục được ghi nhận và cập nhật tại samsungconnect.vn. Và từ khắp mơi trên mọi miền đất nước, người dùng tiếp tục động viên, chia sẻ những ước mơ ấy bằng những tin nhắn yêu thương. Chặng đường sẽ kéo dài 4 tuần và kết thúc bằng trải nghiệm thực tế đặc biệt.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục