Samsung công bố phiên bản Galaxy S22 Diablo Immortal, giới hạn 100 chiếc

Chia sẻ
 

Galaxy S22 Ultra vừa có thêm một phiên bản đặc biệt hợp tác với tựa game Diablo Immortal.

Samsung công bố phiên bản Galaxy S22 Diablo Immortal, giới hạn 100 chiếc ảnh 1
Mặc dù Diablo Immortal chỉ mất vài ngày để tựa game bị đánh giá là tệ nhất trong toàn bộ lịch sử của Blizzard do cơ chế pay to win cần khoảng 110.000 USD để nâng cấp hoàn chỉnh một nhân vật nhưng Samsung vẫn quyết định ra mắt một phiên bản đặc biệt của Galaxy S22 Ultra hợp tác với tựa game này. Dẫu sao, lối chơi của Diablo Immortal đang nhận được nhiều lời khen ngợi, hầu hết cộng đồng game thủ đều hài lòng với hành trình xuyên suốt cốt truyện.
Samsung công bố phiên bản Galaxy S22 Diablo Immortal, giới hạn 100 chiếc ảnh 2

Galaxy S22 Diablo Immortal Edition sẽ chỉ bán tại Hàn Quốc thông qua nhà mạng LG Uplus. Nhưng có tiền cũng chưa chắc mua được khi chỉ có 100 chiếc bán ra. Để mua được, khách hàng phải rút thăm trực tiếp trên trang web LG Uplus vào lúc 21h tối ngày 10 tháng 6. (giờ Việt Nam) nhưng chưa rõ giá bán bao nhiêu.

Galaxy S22 Diablo Immortal Edition được đóng gói trong hộp gỗ, bên trong ngoài chiếc máy còn có những phụ kiện độc quyền khác như vỏ bảo vệ theo chủ đề Diablo Immortal, đế sạc không dây, bàn di chuột bằng da, nắp dạng thấu kính của Blizzard, bản đồ Diablo Immortal, thẻ quà tặng Blizzard Battlecoin và tay cầm Spigen.

Phần cứng của máy không có gì thay đổi, phiên bản này chạy bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1, RAM lên đến 12GB và bộ nhớ trong 1TB. Nhưng chưa rõ Samsung có tùy biến gì thêm phần mềm bên trong chẳng hạn như icon hay hình nền hay không.

Theo Androidheadlines

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục