Samsung có thể sẽ tiết lộ bộ vi xử lý Exynos mới vào ngày 19 tháng 11

Chia sẻ
 
Samsung dự kiến sẽ tung ra Exynos 2200, bộ vi xử lý Exynos đầu tiên có GPU AMD.
 
Samsung đã gợi ý về ngày ra mắt bộ vi xử lý Exynos tiếp theo trên Instagram thông qua tài khoản Samsung Exynos.
Trong bài đăng của mình Samsung đề cập đến các trò chơi trên máy chơi game dùng tiền xu arcade việc các trò chơi đã tiến 1 bước dài như thế nào tới các trò chơi có đồ họa cao cấp như hiện nay. Samsung nói rằng họ muốn thấy "nền giải trí sẽ như thế nào trong tương lai."
Samsung có thể sẽ tiết lộ bộ vi xử lý Exynos mới vào ngày 19 tháng 11 ảnh 1

 

Hình ảnh trong bài đăng có nội dung "Mọi thứ thay đổi vào ngày 19 tháng 11 năm 2021". Đây có thể là ngày Samsung cho ra mắt bộ vi xử lý Exynos mới.

Ngoài ra công ty cũng đã thảo luận về tương lai của đồ họa chơi game trong bài đăng của mình, nên bộ vi xử lý mới sẽ là Exynos 2200 vì GPU Radeon Mobile dựa trên AMD RDNA2 của nó hỗ trợ các tính năng chơi game cao cấp như dò tia và VRS . Công ty cũng có thể tiết lộ vi xử lý tầm trung như Exynos 1250.

Mặc dù Samsung không tiết lộ thông số kỹ thuật của Exynos 2200 nhưng đã có nhiều tin đồn cho rằng sản phẩm được sản xuất bằng cách sử dụng LPE 4nm của Samsung Foundry, bao gồm 1 Cortex-X2 Lõi CPU, 3 lõi CPU Cortex-A710 và 4 lõi CPU Cortex-A510. Sản phẩm dự kiến sẽ có GPU AMD, hỗ trợ màn hình 144Hz, tích hợp modem 5G và các phiên bản mới nhất của Bluetooth và Wi-Fi.

Theo Sammobile

Xem bài viết này trên Instagram

Bài viết do Samsung Exynos (@samsungexynos) chia sẻ

 

Dung Định

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục