Samsung có thể ra mắt phiên bản BESPOKE Galaxy S22

Chia sẻ
 Theo các nguồn tin, sau tủ lạnh và Galaxy Z Flip3, Samsung đang cân nhắc phiên bản BESPOKE  cho các smartphone flagship. 

 

Theo các nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung đang xem xét tung ra phiên bản BESPOKE Galaxy S22. Chưa đưa ra quyết định cụ thể nhưng Samsung cũng thể hiện rằng họ đang cân nhắc. Nguồn tin cũng không chỉ rõ liệu tất cả các mẫu Galaxy S22 sẽ có phiên bản BESPOKE hay không. Nếu điều này là sự thực, cũng không quá ngạc nhiên khi Samsung quyết định đưa thêm phiên bản Bespoke vào dòng flagship sắp tới của công ty.

Samsung có thể ra mắt phiên bản BESPOKE Galaxy S22  ảnh 1
Trước đó, Samsung đã ra mắt tủ lạnh phiên bản BESPOKE . Công ty cho phép người mua lựa chọn màu sắc và độ hoàn thiện cho sản phẩm phù hợp với nội thất ngôi nhà. Tháng 10 năm ngoái, Samsung cũng mang đến phiên bản Galaxy Z Flip3 BESPOKE  với 49 khả năng kết hợp màu sắc khác nhau. Các phiên bản bao gồm hai màu bạc và đen cho phần khung và năm màu cho mặt sau - xanh lam, vàng, hồng, trắng và đen.
Samsung có thể ra mắt phiên bản BESPOKE Galaxy S22  ảnh 2
 Samsung hiện cũng đang cân nhắc các tùy chọn màu sắc tương tự cho Galaxy S22. Tất nhiên sẽ có ít tùy chọn kết hợp màu sắc hơn cho chiếc flagship sắp tới vì nó chỉ có một mặt lưng. Nhưng vẫn sẽ có ít nhất mười tùy chọn cho người dùng lựa chọn.
Samsung mới đây đã tiết lộ rằng mặt lưng màu xanh lam và màu vàng với khung màu bạc là sự kết hợp màu sắc phổ biến nhất cho Galaxy Z Flip3 BESPOKE  tại Mỹ. Tại các thị trường toàn cầu, mặt sau màu trắng với khung bạc và mặt sau màu hồng với khung đen đang nhận được nhiều đơn đặt hàng nhất.
Liệu Galaxy S22 thực sự có phiên bản BESPOKE e? Chúng ta có thể biết điều này vào sự kiện ra mắt ngày 8 tháng 2 tới. Khả năng khá lớn là phiên bản này sẽ bị giới hạn tại một số thị trường nhất định.
Theo AndroidHeadline

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục