Samsung có thể ra mắt giày thể thao thông minh tại CES 2019

Chia sẻ
Không có gì ngạc nhiên khi Samsung ra mắt mẫu giày thể thao thông minh tại CES 2019 bởi họ đã nghiên cứu loại cảm biến này từ vài năm trước.

Samsung có thể ra mắt giày thể thao thông minh tại CES 2019 ảnh 1
Theo đó, bằng sáng chế về mẫu giày thể thao thông minh đã được công ty Samsung C&T Copr gửi lên cơ quan cấp bằng sáng chế Hàn Quốc KIPO từ tháng 8 năm nay. Theo mô tả trong bằng sáng chế, mẫu giày thể thao thông minh sẽ gồm hai phiên bản với sự khác nhau trong thiết kế cổng sạc.
Samsung có thể ra mắt giày thể thao thông minh tại CES 2019 ảnh 2
Mẫu A có đầu sạc được thiết kế dạng dây rút có thể kéo dài ra và đấu nối với cốc sạc. Còn mẫu B có đầu sạc được cố định ở phần sau của cổ giày và được bảo vệ bởi nắp cao su. Samsung không tiết lộ thông tin chi tiết của mẫu giày chạy bộ thông minh nhưng cho biết, giày sẽ được kết hợp với một ứng dụng, mà người dùng có thể dễ dàng xác định mục tiêu tập thể dục của họ, cũng như được ứng dụng công nghệ Trí tuệ Nhân tạo AI để phân tích và đưa ra nhưng bài tập luyện phù hợp nhất với từng thể trạng.

Với việc ra mắt giày chạy bộ thông minh dự kiến là tại triển lãm CES 2019, Samsung đang thể hiện tham vọng xây dựng một hệ sinh thái IoT hoàn chỉnh của riêng mình, bao gồm smartphone, TV thông minh, các giải pháp nhà thông minh và cả những dòng sản phẩm trang phục thông minh. Hiện chưa có thông tin liên quan đến giá cả hay ngày phát hành chính thức.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục