Samsung có thể ra mắt Galaxy A71 5G vào ngày 15/5

Chia sẻ
Theo truyền thông Hàn Quốc, Samsung Galaxy A71 5G sẽ được nhà mạng SKT độc quyền phát hành vào ngày 15/5 sắp tới.
Samsung có thể ra mắt Galaxy A71 5G vào ngày 15/5 ảnh 1
Với việc nhà mạng SKT phát hành, Galaxy A71 5G có thể sẽ có tên gọi khác là Galaxy A Quantum. Mẫu máy này dự kiến sẽ có giá bán là 600.000 Won (tương đương 494 USD), thấp hơn một chút so với thông tin rò rỉ trước đây.

Trước đó, LG cũng đã tiết lộ về việc sẽ ra mắt một mẫu smartphone 5G tầm trung vào tháng tới. Mẫu smartphone này được gọi là LG Velvet và sẽ chính thức được phát hành tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 15/5. Theo truyền thông địa phương, việc Samsung và nhà mạng SK Telecom định ngày ra mắt Galaxy A71 5G vào 15/5 không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà là có chủ đích cụ thể.

Một trong những đặc điểm ấn tượng mà Galaxy A Quantum hay Galaxy A71 5G có và LG Velvet thiếu là chip RNG lượng tử có khả năng tạo ra những con số thực sự ngẫu nhiên và không thể đoán trước. Đây là một tiến bộ lớn về bảo mật và Galaxy A Quantum là điện thoại đầu tiên và duy nhất trên thế giới cho đến thời điểm hiện tại sở hữu tính năng này. Ngay cả phiên bản Galaxy A71 5G ở các thị trường khác cũng chưa hỗ trợ do chip QRNG dường như được phát triển bởi một đối tác thân thiết của SKT. 

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng phiên bản Galaxy A71 5G dùng chip QRNG sẽ được ra mắt tại Mỹ vào mùa hè năm nay.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục