Samsung chuẩn bị tung ra biến thể Galaxy S8 Active?

Chia sẻ
Sau Galaxy S8/S8+, Samsung có thể sẽ tung ra biến thể "nồi đồng cối đá" Galaxy S8 Active giống với truyền thống trước đây của hãng.

Galaxy-S8-Active

Galaxy S8 và S8+ là bộ đôi smartphone đẹp nhất của Samsung từ trước đến nay bởi thiết kế 2 mặt kính cao cấp đối xứng nhau qua khung kim loại, cùng với đó là màn hình vô cực tràn viền cho khả năng hiển thị rất tốt. Tuy nhiên, một trong những điểm yếu của hai chiếc máy này là mặt kính rất khó bảo quản, và không chịu được va đập thường xuyên. Cụ thể, Galaxy S8 và S8+ đạt tới 76 và 77 điểm trong thang tính khả năng vỡ của Square Trade, khá cao so với các smartphone có vỏ kim loại, đây là điều hiển nhiên bởi mọi sản phẩm thiết kế hầu hết bằng kính đều có những giới hạn nhất định về độ bền. 

Galaxy-S8-Active

Samsung có vẻ hiểu được vấn đề này và đang trong qúa trình sản xuất một biến thể "nồi đồng cối đá" của bộ đôi Flagship năm nay. Theo đó, một người dùng Twitter đã phát hiện và đăng tải một bảng thông số kỹ thuật được gửi từ trình duyệt đến máy chủ web (User Agent String). Từ bảng thông số này lộ ra tên gọi của một thiết bị có mã SM-G892A, mà theo truyền thống đặt tên mã của Samsung đây chính là Galaxy S8 Active. 

Hiện vẫn chưa có một thông tin cụ thể hay hình ảnh rò rỉ nào của Galaxy S8 Active. Tuy nhiên có thể thấy, bộ đôi Galaxy S8 và S8+ hiện đã tích hợp tiêu chuẩn kháng bụi nước IP68 thì S8 Active sẽ còn được "bảo vệ" tối ưu hơn nữa với những chứng chỉ cao cấp hơn, chẳng hạn như độ bền chuẩn quân đội MIL STD 810G. 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục