Samsung chính thức ra mắt Galaxy Note 4 giá 17,99 triệu đồng

Chia sẻ
Tối ngày 16/10 tại TP.HCM, Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc phablet đầu bảng của mình là Galaxy Note 4, máy sẽ được bán chính thức vào ngày 24/10 tới.
Samsung chính thức ra mắt Galaxy Note 4 giá 17,99 triệu đồng
Thế hệ thứ tư của dòng phable Galaxy Note được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mang đến một trải nghiệm tinh tế khi kết hợp giữa cấu hình mạnh mẽ, công nghệ hiển thị xuất sắc cũng như bút S Pen đa dụng.
Note 4 được trang bị màn hình rộng 5,7 inch với công nghệ Super AMOLED cho độ phân giải Quad HD (2K) với mật độ điểm ảnh lên đến 558ppi, chế độ cửa sổ đa nhiệm đem lại sự thoải mái và thuận tiện khi làm việc với 4 cách mở ứng dụng như toàn màn hình, một phần màn hình, cửa sổ hoặc biểu tượng. Bút S Pen đợc nâng độ nhạy lên gấp 2 lần so với thế hệ trước, cho nét bút mượt mà, tự nhiên như viết trên giấy với khả năng nhận biết đến 2048 áp lực cảm ứng… 
Camera sau 16MP của Galaxy Note 4 được hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học thông minh (OIS) giúp ổn định, tự động điều chỉnh trong điều kiện chụp thiếu sáng, hỗ trợ quay phim độ phân giải 4K, đây cũng là camera có dải động hình ảnh (Dynamic Range) rộng, cùng với chức năng HDR được đặt sẵn trong chế độ tự động giúp dễ dàng chụp ở nơi có ánh sáng tương phản cao.
Về giá bán, Samsung Galaxy Note 4 sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 24/10 tới với giá chính hãng là 17.990.000 VNĐ, Samsung cũng giới thiệu chương trình bán hàng trả chậm với 2 gói tương đương 6 và 12 tháng.
Hình ảnh ra mắt Samsung Galaxy Note 4 tại Việt Nam 

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục