Samsung bắt tay với Blackberry nâng cao khả năng bảo mật

Chia sẻ

Thỏa thuận mới giữa Samsung và BlackBerry sẽ mang lại giải pháp bảo mật cao hơn cho các thiết bị di động.

Samsung bắt tay với Blackberry nâng cao khả năng bảo mật ảnh 1

 

Tại sự kiện mới diễn ra tại San Francisco, Mỹ, hai ông lớn trên thị trường smartphone đã chính thức công bố thỏa thuận chung trong thời gian tới. Theo đó, từ đầu năm 2015, dòng smartphone Galaxy và tablet của Samsung sẽ được tăng cường khả năng bảo mật giúp ngăn ngừa những lỗ hổng/malware bằng cách tích hợp EMM BES12 trên nền tảng BlackBerry với dịch vụ Samsung Knox.

Thỏa thuận giữa Samsung và Blackberry là một bước đi có lợi cho cả hai bên. Về phía hãng điện tử Hàn Quốc, dịch vụ bảo mật Samsung Knox sẽ trở nên hoàn thiện hơn, mang đến sự yên tâm cho người dùng và qua đó mở rộng đối tượng khách hàng.

“Samsung hướng đến mục tiêu cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp di động an toàn nhất, thông qua sự hợp tác với BlackBerry. Với Samsung Knox và BES12, chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng cần tăng cường mức độ bảo mật trên các thiết bị Android”, Injong Rhee - Phó chủ tịch của Knox Business Group, Samsung Electronics cho biết.
Samsung bắt tay với Blackberry nâng cao khả năng bảo mật ảnh 2

 

Trong khi đó, về phía “dâu đen”, đây là cách gián tiếp quảng bá khả năng bảo mật cũng như giúp họ có thêm nguồn thu để tái đầu tư vào việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, dịch vụ.

“BlackBerry đã phát triển một quan hệ đối tác rất chặt chẽ với Samsung. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng tăng cường sự tương tác giữa kỹ thuật và phát triển sản phẩm. Đó là bước tiến tự nhiên trong con đường của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thay thế, đáp ứng nhu cầu phát triển điện thoại di động. Samsung KNOX cung cấp phần cứng và phần mềm bảo mật, quan hệ đối tác của chúng tôi cho phép tích hợp chặt chẽ với các khả năng của BES12”, John Sims - Chủ tịch dịch vụ doanh nghiệp toàn cầu của BlackBerry chia sẻ.

Bảo Ngọc - Theo bbin/Gsmarena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục