Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền OLED 90Hz cho laptop

Chia sẻ
Cách đây vài tháng, Samsung đã tiết lộ tấm nền OLED 90Hz đầu tiên dành cho laptop và hiện nay hãng bắt đầu bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt trước sự quan tâm từ nhiều nhà sản xuất laptop.

Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền OLED 90Hz cho laptop ảnh 1

Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền OLED cho laptop. Các tấm nền OLED 90Hz với độ phân giải Full HD của công ty đã được sử dụng trong các mẫu laptop của ASUS ZenBook và VivoBook Pro được công bố gần đây. Samsung Display cho biết rằng tấm nền OLED của họ cũng đang được sử dụng bởi nhiều thương hiệu máy tính khác bao gồm Dell, HP, Lenovo và Samsung Electronics. Có tin đồn rằng thậm chí Apple cũng sử dụng màn hình OLED của Samsung trong tương lai.

Samsung cũng sản xuất tấm nền OLED 16 inch với độ phân giải 4K. Màn hình OLED mang lại màu sắc sống động hơn, màu sắc đen sâu hơn, khả năng chuyển màu tốt hơn và góc nhìn rộng hơn so với màn hình LCD. Các hình ảnh HDR cũng như đồ họa sẽ trông đẹp hơn trên tấm nền OLED so với LCD.
Các dòng laptop cao cấp hơn sẽ bắt đầu sử dụng tấm nền OLED trong tương lai. Samsung Display cho biết: "Tấm nền OLED 90Hz cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người dùng đang muốn thưởng thức nội dung hiệu suất cao trên laptop của họ. Với màn hình OLED chúng tôi tiếp tục tiên phong và dẫn đầu thị trường về công nghệ màn hình mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội. "

Theo SamMobile

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục