Samsung bán được hơn 10.000 chiếc TV QLED 2021 chỉ trong hai tháng

Chia sẻ
Sau chưa đầy 2 tháng kể từ khi lên kệ, TV Samsung Neo QLED TV 4K / 8K đã ngoạn mục đạt doanh số hơn 10.000 chiếc.

Ngoài QLED Neo, công ty cũng tiết lộ rằng, tính đến ngày 23/4, tổng số TV QED được bán tại Hàn Quốc đạt 40.000 chiếc. Con số này cao gấp đôi tốc độ bán hàng của các sản phẩm TV QLED năm ngoái trong cùng khoảng thời gian và là dấu hiệu cho thấy Samsung đang ngày càng khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường TV cao cấp.

Samsung bán được hơn 10.000 chiếc TV QLED 2021 chỉ trong hai tháng ảnh 1

Công ty cũng tiết lộ rằng TV thông minh Neo QLED sử dụng công nghệ đèn LED mini lượng tử chiếm một nửa tổng số TV QLED được phát hành trong năm nay. Dữ liệu được công bố cũng cho thấy khoảng 75% TV QLED mới được bán tại Hàn Quốc là loại 75 inch.

Vào tháng 2 năm nay, Tạp chí AV của Đức đã đánh giá TV Neo QLED 8K là “TV tốt nhất mọi thời đại”. Nhóm đánh giá đã chấm cho mẫu TV này số điểm là 966 điểm, cao hơn 10 điểm so với số điểm mà chiếc TV QLED Samsung tốt nhất từ năm 2020 nhận được là 956 điểm.

Samsung bán được hơn 10.000 chiếc TV QLED 2021 chỉ trong hai tháng ảnh 2

Đặc biệt, thiết kế nổi bật, sự đổi mới, tỷ lệ tương phản ấn tượng, màu đen sâu, độ sáng cao và độ mờ cục bộ là những điểm nổi bật mà công nghệ Mini-LED đem lại. Neo QLED 8K thậm chí còn sở hữu màn hình vô cực với viền xung quanh màn hình chỉ dày 2,3mm.

Samsung Neo QLED được trang bị nhiều chức năng chơi game khác nhau giúp mang đến một môi trường chơi game tối ưu để dù chơi trong thời gian dài, bạn vẫn có thể thưởng thức những video sống động mà không lo bị cháy hình. Nó cũng được cho là sản phẩm đầu tiên trong ngành công nghiệp TV đạt chứng nhận ‘Hiệu suất TV chơi game’ bởi tổ chức chứng nhận Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE) của Đức vào tháng 3 vừa qua.

Để thúc đẩy hơn nữa doanh số bán hàng trong nước, kể từ ngày 1/4, Samsung đã thực hiện một chương trình khuyến mãi có tên là 'National Home Appliances Fiesta' cho các thiết bị gia dụng phổ biến bao gồm TV. Quảng cáo cho thấy công ty cung cấp các ưu đãi trị giá lên đến 1 triệu KRW cho những khách hàng mua Neo QLED 8K và trả những thiết bị TV cũ của hãng.

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục