Samsung Awesome Academy vinh danh “chiến thần” One Shot Killer

Chia sẻ
 
Chính thức khép lại chương trình Awesome Academy với trận chung kết nảy lửa và tìm được “chiến thần” xuất sắc nhất giành ngôi vị quán quân – đô%3ḅi One Shot Killer.

Vòng chung kết diễn ra sôi nổi, bùng nổ với tinh thần tranh đấu máu lửa của 16 đội chơi gồm những hạt giống trẻ trong lĩnh vực e-Sport cùng các huấn luyện viên nổi tiếng như ABCT 36, BOX Huy Gà, Bộ Bim, và Cris Devil Gamer.

Vinh danh “chiến thần” chung kết Awesome Academy
Trải qua năm vòng đấu, đội One Shot Killer đã giành được ngôi vị Quán quân trong trận chung kết Awesome Academy với phần thưởng 50.000.000 đồng cùng 04 thiết bị điện thoại Samsung Galaxy A73 5G rực nét nguyên bản.
Samsung Awesome Academy vinh danh “chiến thần” One Shot Killer ảnh 1
Samsung Galaxy A73 5G luôn song hành cùng các tuyển thủ dù trong tập luyện hay thi đấu
Tiếp theo đó là đội TN University Talent của HLV ABCT36 xuất sắc giành giải Nhì với tổng tiền thưởng lên đến 30.000.000 đồng. Giải ba đã thuộc về đội Những Chúa Hề với phần thưởng 20.000.000 đồng.

Samsung Awesome Academy vinh danh “chiến thần” One Shot Killer ảnh 2

Đặc biệt, SimpLove đã giành giải Cá nhân xuất sắc nhất và nhận được tiền thưởng 5.000.000 đồng và 1 điện thoại Samsung Galaxy A73 5G trị giá 11.990.000 đồng.
Samsung Awesome Academy vinh danh “chiến thần” One Shot Killer ảnh 3
Tổng giá trị giải thưởng của chung kết Awesome Academy lên tới hơn 200 triệu đồng.
Hành trình khổ luyện của các đội chơi ở Awesome Academy
Chương trình Awesome Academy đã trải qua năm buổi livestream huấn luyện kéo dài từ ngày 19/6 – 3/7. Trong thời gian này, 16 đội chơi đã học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thi đấu PUBG Mobile thực chiến từ cơ bản đến nâng cao thông qua 3 HLV: ABCT 36, BOX Huy Gà và Bộ Bim.
Samsung Awesome Academy vinh danh “chiến thần” One Shot Killer ảnh 4
Bên cạnh kỹ năng thi đấu, các đội chơi còn được truyền cảm hứng và hướng dẫn sáng tạo nội dung chuyên nghiệp với HLV Cris Phan trong buổi livestream hướng nghiệp. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của thầy Hiếu Pol – Giảng viên Giáo dục Thể thao Thể chất, Phó Trưởng ban Trọng tài Ủy ban SEA Games 31, chịu trách nhiệm cho việc huấn luyện và giúp các thành viên trong đội thấu hiểu được tầm quan trọng của việc chuẩn bị tốt về sức khỏe thể chất và tinh thần trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp.
Samsung Awesome Academy vinh danh “chiến thần” One Shot Killer ảnh 5
Với thông điệp chủ đạo “Grind for Awesomeness” (tạm dịch: Khổ công hóa chiến công) cùng nội dung huấn luyện thi đấu bài bản, chương trình đào tạo game thủ chuyên nghiệp Awesome Academy của Samsung Galaxy A đã giúp các tuyển thủ phát huy trọn vẹn tiềm năng trong những trận đấu chung kết hấp dẫn, cuồng nhiệt và đầy bất ngờ.
Samsung Awesome Academy vinh danh “chiến thần” One Shot Killer ảnh 6
Samsung Galaxy A đồng hành cùng sự phát triển của e-Sport Việt Nam
Chung kết Awesome Academy đánh dấu cột mốc mới cho sự đồng hành ăn ý giữa game thủ trẻ và Samsung Galaxy A73 5G trên hành trình tìm kiếm vinh quang tại các giải đấu eSport trong tương lai. Samsung tiếp tục thể hiện sự quan tâm và đóng góp cho sự phát triển của Thể thao điện tử nước nhà với sự đầu tư nghiêm túc vào dự án Awesome Academy, mong muốn mang lại nền tảng kiến thức bài bản, uy tín và mở ra định hướng nghề nghiệp mới cho Gen Z trong tương lai.
Samsung Awesome Academy vinh danh “chiến thần” One Shot Killer ảnh 7
 

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục