Samsung A60 lộ ảnh mặt trước, sau cùng thông số kỹ thuật

Chia sẻ
Sau khi bị rò rỉ thông số kỹ thuật vào hôm qua thì Galaxy A60 vừa có thêm hình ảnh thiết kế toàn bộ các mặt của máy, đi kèm mô tả chi tiết cấu hình.

Galaxy A60 có thiết kế tương tự A50 với màn hình Infinity-U ở mặt trước và ba camera được sắp xếp theo chiều dọc ở góc trái cạnh trên mặt lưng máy. Tuy nhiên các cạnh ở mặt lưng Galaxy A60 dường như phẳng hơn so với A50.

Samsung A60 lộ ảnh mặt trước, sau cùng thông số kỹ thuật ảnh 1
Hình ảnh vừa rò rỉ cũng cho thấy cạnh dưới của chiếc điện thoại, đây là vị trí đặt cổng USB Type-C, jack cắm tai nghe 3.5 mm, micro và loa. Các nút nguồn và âm lượng được đặt ở cạnh phải. Đồng thời, mặt lưng hay cạnh bên không hề có sự xuất hiện của máy quét vân tay, thay vào đó sẽ là cảm biến tích hợp dưới màn hình.

Những thông số kỹ thuật của Galaxy A60 do nguồn tin hôm nay tiết lộ trùng khớp với những rò rỉ ngày hôm qua. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở chỗ tin đồn hôm nay cho rằng máy sẽ đi kèm với camera chính 35 MP thay vì 32 MP như hôm qua chúng ta đã biết. Ngoài ra, cụm 3 camera sau còn có một cảm biến đo độ sâu 5 MP và ống kính góc rộng 8 MP.

Galaxy A60 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi dòng chipset Snapdragon 6150 cùng RAM 6 GB hoặc 8 GB. Máy sẽ khởi chạy trên nền tảng Android Pie và bộ nhớ trong lên đến 128 GB.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Hữu Phúc
Galaxy A50 có cải tiến hơn về mọi mặt nhưng so với Redmi note 7pro vẫn còn thua xa từ mẫu mã đến cấu hình và giá cả... chỉ hơn khóa vân tay dưới màn hình..!! Khách quan mà chọn vẫn là Redmi note 7pro.!

Cùng chuyên mục