Sam Raimi sẵn sàng tham gia Spider-Man 4 với Tobey Maguire

Chia sẻ
 
Siêu phẩm điện ảnh siêu anh hùng cả thế giới mong chờ?
Kể từ khi Tobey Maguire trở lại với vai trò Peter Parker trong Spider-Man: No Way Home, làn sóng kêu gọi hồi sinh phần 4 dang dở đã trở thành một xu hướng và tất nhiên người hâm mộ đều đặt kỳ vọng rất cao để viễn cảnh này trở thành sự thật.
Sam Raimi sẵn sàng tham gia Spider-Man 4 với Tobey Maguire ảnh 1
Việc đạo diễn Sam Raimi tái xuất dòng phim với sử thi đa vũ trụ Doctor Strange sắp tới càng khiến công chúng sục sôi về khả năng cho một bộ phim như ở trên, hoặc chí ít là vài màn cameo để họ có cơ hội ngắm nhìn Tobey trong trang phục spandex biểu tượng nhiều hơn.

Spider-Man 4 của Tobey: Bom tấn dang dở dù kịch bản đã hoàn thành

Trong một cuộc phỏng vấn mới thực hiện với Moviepilot, Raimi đã phản hồi về tiềm năng này khiến người hâm mộ mừng thầm:
/”I didn’t think it was possible but after jumping back in with the multiverse, I realized that anything is possible now so I’m completely open to it.”/
/”Tôi không nghĩ là điều gì có thể nhưng sau khi quay trở lại với đa vũ trụ, tôi nhận ra rằng bây giờ bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra nên bản thân hoàn toàn cởi mở với nó.”/

Giờ đây, khi đa vũ trụ đã mở rộng ở MCU, tồn tại rất nhiều cơ hội để các đạo diễn nhào nặn lại những nhượng quyền thương mại trong quá khứ, nổi bật như Người nhện và X-Men. Mặc dù quyền sở hữu của web-head vẫn thuộc về Sony, nhưng chắc chắn xúc tiến công việc làm ăn với Marvel Studios sẽ không còn khó khăn như trước nhờ vào kỷ nguyên mang tên No Way Home.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục