Sắm đồ Samsung đón Tết có thể trúng Galaxy S5

Chia sẻ
Ngoài khuyến mại lớn nhất là chiếc điện thoại S5 trị giá 12 triệu đồng, Samsung còn tặng khách hàng nhiều món quà khi mua đồ điện tử nhân dịp Tết Nguyên đán.
Sắm đồ Samsung đón Tết có thể trúng Galaxy S5 ảnh 1
Tham gia chương trình khuyến mại “Tết cùng Samsung, cả nhà chung tay, sum vầy hạnh phúc”, khách hàng có thể nhận quà tặng lên đến 11.990.000 đồng khi mua các sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa Samsung. Quà tặng khuyến mại bao gồm smartphone Samsung Galaxy S5, Samsung Galaxy Grand và Galaxy V, lò vi sóng và nhiều sản phẩm gia dụng thiết thực khác. Chương trình diễn ra từ ngày 18/12/2014 đến hết ngày 15/2/2015.
Sắm đồ Samsung đón Tết có thể trúng Galaxy S5 ảnh 2

Tủ lạnh Samsung Food Showcase được thiết kế tối ưu, giúp tăng 30%  không gian lưu trữ để gia đình luôn có thực phẩm tươi ngon cho mọi bữa ăn ngày Tết. Máy giặt Samsung Crystal Blue với thiết kế sang trọng, màn hình cảm ứng và công nghệ tự động giặt thông minh giúp gia đình giảm gánh nặng giặt giũ và vui vầy bên nhau nhiều hơn trong dịp Tết. Máy điều hòa Samsung có thiết kế Tam diện độc đáo cho sức mạnh làm mát vượt trội, giúp cả nhà tận hưởng không khí trong lành trong ngày Tết và suốt cả năm. 

Sắm đồ Samsung đón Tết có thể trúng Galaxy S5 ảnh 3
Sắm đồ Samsung đón Tết có thể trúng Galaxy S5 ảnh 4

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục