Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7

Chia sẻ
Sài Gòn là điểm đến được rất nhiều khách du lịch lui tới. Vậy với ngày và đêm tại một số điểm nổi tiếng của Sài Gòn sẽ khác nhau như thế nào, mời anh em khám phá Sài Gòn qua ống kính của Realme 7.

>> Thử khả năng chụp hình của Realme 7 Pro trong studio

 

Sài Gòn hiện tại đang ở trong mùa mưa, nên việc gặp phải những cơn mưa rào bất chợt không phải hiếm nhưng sau những cơn mưa chúng ta lại thấy được một hiện tượng tự nhiên cực kỳ đẹp chính là cầu vồng, chúng ta có thể tranh thủ chụp lại bằng camera 64MP trên Realme 7, phần mềm nhận diện AI giúp đẩy sắc cầu vồng lên rực hơn mang đến cho chúng ta bức ảnh vừa nét vừa đẹp.

Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 1
Thường đi du lịch thì mọi người sẽ ưu tiên đi vào ban ngày để chụp lại nhiều khoảnh khắc, cảnh đẹp nhưng theo mình nếu đến Sài Gòn thì nên thử 1 lần đi chơi vào buổi tối bạn sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Nếu còn ngại tối không chụp được ảnh đẹp thì hãy xem điều bất ngờ mà Realme 7 mang đến nhờ camera khẩu độ lớn và tính năng chụp đêm bá đạo nhé!

Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 2
Đứng trên cầu Thủ Thiêm chúng ta có thể ngắm trọn vẹn những toà nhà đồ sộ của Quận 1, bức ảnh chụp ngược sáng được HDR cân bằng tốt làm nổi bật những toà nhà mà vẫn mang tới vùng mây rực rỡ, nhưng nếu các bạn nhìn xuống bức ảnh chụp đêm, bất ngờ còn nhiều hơn thế. 

Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 3
Khi tối xuống khung cảnh này trở lên đẹp hơn rất nhiều, đèn từ các toà nhà phát sáng rọi bóng xuống nước tạo ra một khung cảnh lung linh hơn, màu sắc hơn, chúng ta chỉ cần kéo nhẹ “tương phản” trong phần chỉnh sửa gốc của máy là đã có bức ảnh tuyệt đẹp. Tính năng chụp đêm của Realme 7 giúp bức ảnh được làm mịn hơn, chi tiết được đẩy tốt hơn. 

Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 4
Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 5
Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 6
Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 7
 
Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 8
Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 9
Hay dạo qua một số địa điểm khác, những bức ảnh chụp về đêm Sài Gòn cũng đẹp hơn rất nhiều qua ống kính của Realme 7.

Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 10
 Nóc hầm Thủ Thiêm, tụ điểm ăn vặt và là nơi các bạn yêu chụp ảnh thường ra phơi sáng
Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 11
Phố đi bộ là được các bạn trẻ rất thích tới do có không gian đi lại thoải mái và nhiều đồ ăn vặt được bán tại nơi đây. Nhưng do ban ngày nắng gắt và nóng nên rất ít người tới. 
Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 12
Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 13
Khi màn đêm buông xuống, thời tiết mát mẻ hơn thu hút đông đảo mọi người tới để thư giãn sau một ngày dài, con phố trở lên đông đúc khác hẳn với cảnh tượng chúng ta thấy vào ban ngày. Mặc dù chụp trong điều kiện thiếu sáng nhưng Realme 7 vẫn cho tốc độ chụp đủ nhanh để hạn chế tối đa hiện tượng nhoè hình, kéo bóng để lại, chi tiết da người cũng được Realme 7 tái tạo rất tốt, vùng đen được xử lý hiệu quả để không bị xảy ra hiện tượng noise.

Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 14
Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 15

Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 16
Ngoài ra nếu bạn có vào Sài Gòn dịp lễ trung thu thì đừng quên phố “đèn lồng” tại quận 5 nhé, nơi đây vào buổi tối rất nhộn nhịp vì người người, nhà nhà tập chung tới chụp hình checkin. 
Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 17
Thử nhanh với tính năng chụp chân dung, Realme 7 cho khả năng bóc tách bất ngờ dù chụp ở điều kiện ánh sáng yếu, bức ảnh được xử lý hài hoà từ vùng nét tới phía sau và đấy sáng hiệu quả.

Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 18
Sài Gòn ngày và đêm qua ống kính Realme 7 ảnh 19
Với Realme 7 trong tay bạn có thể tự tin đi chụp hình khắp nơi mà không cần lo sáng hay tối, đôi khi buổi tối lại mang đến cho chúng ta những điều bất ngờ trong từng khung cảnh!

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục