SAEC SRS-9 giá 9 triệu - “Đồ chơi” nên có dành cho người chơi đĩa than

Chia sẻ
SAEC vừa ra mắt phụ kiện thiết kế dành riêng cho mâm than, model. Thiệt bị này cho phép giữ phẳng mặt đĩa, chống rung nhưng nhẹ hơn nhiều so với những cục chặn đĩa thông thường.
SAEC SRS-9 giá 9 triệu - “Đồ chơi” nên có dành cho người chơi đĩa than ảnh 1
SAEC vừa trình làng phụ kiện chống rung cho mâm đĩa than SRS-9 với mức giá khoảng 9 triệu đồng, được cho là rất hiệu quả cho việc giảm tỉ lệ nhiễu sai biệt âm S/N, đồng thời không làm giảm gia tốc vận hành của motor nhờ có trọng lượng nhẹ dưới 300 gram.

SRS-9 được SAEC thiết kế dựa trên công nghệ SVM sử dụng 9 quả cân riêng biệt bằng thép không gỉ, với mỗi quả cân có tác dụng tối ưu tải trọng trên đường cong bề mặt đĩa vinyl. Nhờ đó, toàn bộ mặt đĩa được giữ cân phẳng và chuyển động hiệu quả, với các rung động gần như bị triệt tiêu.

SAEC SRS-9 giá 9 triệu - “Đồ chơi” nên có dành cho người chơi đĩa than ảnh 2
Bằng cách chống rung này, khi đầu kim của cartridge lần theo rãnh ghi âm, nó sẽ tránh được các rung động phụ tác động lên đầu kim nhờ đó tín hiệu được thu nhận trọn vẹn.

SAEC SRS-9 giá 9 triệu - “Đồ chơi” nên có dành cho người chơi đĩa than ảnh 3
Lồng trong của SAEC SRS-9, phần tiếp xúc với trục quay của mâm than được hãng cẩn trọng trang bị vật liệu resin đặc biệt, có tác dụng chống rung cho cơ chế vận hành, nhất là những mâm xoay dùng động cơ Direct Drive. Bên cạnh đó, trọng lượng nhẹ chỉ dưới 300 gram giúp SAEC SRS-9 tương thích với mọi loại mâm và không làm giảm gia tốc.

SAEC SRS-9 giá 9 triệu - “Đồ chơi” nên có dành cho người chơi đĩa than ảnh 4
Phụ kiệ SAEC SRS-9 có đường kính 72mm, dày 21,5mm, phần thân chính làm từ nhôm cứng gia cường, các quả cân bằng thép không gỉ.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục