Sạc nhanh 40W mới của Huawei nạp đầy Mate 20 chỉ mất 30 phút

Chia sẻ
Super VOOC của Oppo đang dẫn đầu về công nghệ sạc nhanh nhưng sắp tới Huawei cũng đưa ra vũ khí của riêng họ trên dòng máy Mate 20.

Sạc nhanh 40W mới của Huawei nạp đầy Mate 20 chỉ mất 30 phút ảnh 1
Hiện nay, “ngôi vương” về công nghệ sạc nhanh nhất thế giới thuộc về Super VOOC của Oppo được sử dụng trên chiếc Find X Lamborghini có giá lên tới 50 triệu. Super VOOC sẽ giúp sạc đầy viên pin 3.750mAh chỉ trong vòng 35 phút.
Sạc nhanh 40W mới của Huawei nạp đầy Mate 20 chỉ mất 30 phút ảnh 2
Tuy nhiên, Oppo hoàn toàn có thể bị mất ngôi vương khi vừa mới đây, một danh sách chứng nhận rằng Huawei có thể sắp phát hành bộ sạc riêng mang tên Huawei Super Charge, khả năng vượt qua Super VOOC về tốc độ. Củ sạc Huawei Super Charge mới của Huawei với số hiệu HW-100400C00 đã được chứng nhận bởi 3C do công ty Yada Electronics sản xuất và có đầu ra tối đa 10V/4A. Điều này có nghĩa là công suất sạc tối đa của củ sạc Huawei lên tới 40W, hứa hẹn cung cấp tốc độ sạc nhanh hơn nhiều so với củ sạc 22W đi kèm với Huawei P20. Do đó, khả năng cao rằng công nghệ này sẽ vượt mặt Super VOOC của Oppo với chỉ dưới 30 phút để sạc đầy. Cuối cùng, Huawei Super Charge sẽ được trang bị cho các mẫu smartphone Mate 20 ra mắt vào tháng 10 tới đây.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục