Sạc không dây đa thiết bị của Huawei ra mắt, giá 124 USD

Chia sẻ
Huawei mới đây đã ra mắt đế sạc không dây thông minh sạc ba thiết bị cùng một lúc với công suất 15W, giá 124 USD.
 
Sạc không dây đa thiết bị của Huawei ra mắt, giá 124 USD ảnh 1
Trong vài năm qua, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sạc không dây đã tạo đà cho việc phát triển nhiều thiết bị hỗ trợ sạc không dây hơn. Các thiết bị điện tử như smartphone, smartwatch, tai nghe không dây, v.v. hiện đều hỗ trợ sạc không dây. Tuy nhiên đế sạc không dây thông thường sạc khá chậm và đa số thiết bị cũng hiếm hỗ trợ sạc không dây nhanh nên rất khó cho những ai sử dụng nhiều thiết bị.
Sạc không dây đa thiết bị của Huawei ra mắt, giá 124 USD ảnh 2
Sạc không dây đa thiết bị của Huawei ra mắt, giá 124 USD ảnh 3
Chính vì vậy, Huawei mới đây đã ra mắt đế sạc không dây thông minh đa thiết bị bằng cách sắp xếp cuộn dây lớn 3 lớp và kết hợp thông minh khu vực sạc theo thiết bị sạc để tăng diện tích sạc và giảm khoảng cách sạc. Cho dù đó là thiết bị lớn như smartphone, tablet hay thiết bị nhỏ như tai nghe và đồng hồ, người dùng đều có thể đặt lên đế sạc thông minh này.
Về khả năng sạc, thiết bị cung cấp khả năng sạc nhanh lên đến 15W cho smartphone Huawei, máy tính bảng, tai nghe, smartwatch và các thiết bị khác hỗ trợ sạc không dây, đồng thời cung cấp khả năng sạc nhanh lên đến 10W cho các thiết bị sử dụng sạc Qi.
Sạc không dây đa thiết bị của Huawei ra mắt, giá 124 USD ảnh 4
Độ an toàn của sản phẩm được đảm bảo nhờ cảm biến thông minh. Khi đặt chìa khóa hoặc tiền xu và các vật kim loại khác, sản phẩm sẽ tự động bật tính năng bảo vệ khi sạc. Thêm vào đó, đèn báo LED sẽ nhấp nháy để đảm bảo an toàn khi sạc. Đặc biệt khi pin gần đầy, thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ sạc chậm để tránh sạc quá mức và kéo dài tuổi thọ pin. Tất cả những biện pháp bảo đảm an toàn này làm cho đế sạc thông minh đa thiết bị Huawei trở thành một sản phẩm rất đáng tiền.
Sản phẩm này có giá 124 USD, đặt trước từ ngày 1 tháng 9 năm 2021. Sản phẩm sẽ lên kệ diễn ra vào ngày 17 tháng 9. Hiện tại, sản phẩm sẽ được bán trên thị trường Trung Quốc và chưa có phiên bản toàn cầu.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục