Sạc đầy pin Lenovo Legion trong 30 phút với bộ sạc 90W

Chia sẻ
Lenovo Legion sắp sửa được trình làng và nó sẽ lập kỷ lục về sạc nhanh với công nghệ hàng đầu là hệ thống Twin Turbo 90 W của mình.

Theo Lenovo, hệ thống này sẽ giúp sạc đầy viên pin dung lượng 5.000 mAh của Legion chỉ trong 30 phút. Cũng như các thiết lập sạc nhanh khác, pin được chia thành hai ô để tăng gấp đôi tốc độ sạc.

Sạc đầy pin Lenovo Legion trong 30 phút với bộ sạc 90W ảnh 1

Sạc nhanh được trang bị 16 lớp bảo mật nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, vì điện thoại có hai cổng USB-C - một ở phía dưới và một ở phía bên cạnh nên người dùng có thể sạc trong khi chơi dù cầm điện thoại theo chiều dọc hay chiều ngang.

Sạc đầy pin Lenovo Legion trong 30 phút với bộ sạc 90W ảnh 2

Lenovo Legion sẽ được trang bị màn hình 144 Hz, động cơ rung tuyến tính kép và camera selfie pop-up cùng chipset Snapdragon 865+.

Sạc đầy pin Lenovo Legion trong 30 phút với bộ sạc 90W ảnh 3

Tính tới thời điểm hiện tại, OPPO đang sở hữu công nghệ sạc nhanh nhất với 65W. Ngoài ra cũng có các báo cáo về sạc nhanh 100W, 120W và thậm chí 125W từ những nhà sản xuất Trung Quốc như OPPO hay Xiaomi. Lenovo cũng đã bước vào cuộc đua công nghệ sạc nhanh với một teaser về điện thoại chơi game Lenovo Legion Pro sắp được ra mắt.

Theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục