Ruark R5 MiE - Loa all-in-one limited có vỏ gỗ cực chất, chế tác bằng tay tại Anh Quốc

Chia sẻ
Thương hiệu Ruark nổi tiếng với các thiết kế loa không dây và all-in-one cao cấp vừa giới thiệu thiết kế R5 MiE nằm trong chuỗi các sản phẩm limited “Made in England”, được làm tay tại Essex - Anh Quốc. Ngoài việc chế tác thủ công, những mẫu loa MiE sẽ qua quá trình kiểm tra và chuẩn hóa từng bảng mạch cũng như nâng cấp dây dẫn bên trong.

Ruark R5 MiE - Loa all-in-one limited có vỏ gỗ cực chất, chế tác bằng tay tại Anh Quốc ảnh 1
Hệ thống loa all-in-one Ruark 5 MiE trải qua quá trình chế tạo thủ công và kiểm tra nghiêm ngặt cả về đo đạc và chuẩn âm ngay tại trụ sở chính ở Anh Quốc với số lượng giới hạn duy nhất 35 chiếc trên toàn thế giới.

Ruark R5 MiE - Loa all-in-one limited có vỏ gỗ cực chất, chế tác bằng tay tại Anh Quốc ảnh 2
Các phiên bản giới hạn sẽ có thêm một logo (MiE = Made in England) được khắc chìm qua nhiều lớp trên tấm gỗ của thùng loa. Đây là công đoạn tốn rất nhiều thời gian, sự tỉ mỉ và công sức để thực hiện. Sau đó, các chi tiết gỗ được chà nhám thủ công giữa các lớp vân gỗ và ép lại với nhau. Quá trình này yêu cầu các người thợ phải có đầy đủ kinh nghiệm cùng với việc đầu tư thời gian và công sức tương tự như việc chế tác những đồ nội thất gỗ cao cấp. Quá trình này cũng đồng nghĩa với việc mức giá của chiếc loa sẽ khá là cao. Tuy vậy, sau khi hoàn thiện, R5 MiE có ngoại hình ấn tượng hơn hẳn.

Ruark R5 MiE - Loa all-in-one limited có vỏ gỗ cực chất, chế tác bằng tay tại Anh Quốc ảnh 3
Ruark R5 MiE có thiết kế tương đồng với mẫu R5 Signature được ra mắt và đầu năm nay, nhưng được thay thế dàn dây dẫn cao cấp bên trong và kiểm tra đường dẫn tín hiệu, độ sai biệt của từng bo mạch, giúp mang lại hiệu quả trình diễn tốt hơn, nhiễu thấp, chi tiết vượt trội. Ngoài các tính năng được tích hợp trên model R5 Signature được giữ nguyên như tích hợp đầu CD, DAB radio, Bluetooth, DNLA streaming và khả năng chơi nhạc đa phòng. Người dùng còn có thêm quyền truy cập vào các dịch vụ streaming nổi tiếng như Spotify Connect, Tidal, Deezer và Amazon Music.

Ruark R5 MiE - Loa all-in-one limited có vỏ gỗ cực chất, chế tác bằng tay tại Anh Quốc ảnh 4
Mẫu R5 MiE phiên bản giới hạn có mức giá khoảng 73 triệu đồng, gấp đôi so với R5 Signature.

Hoàng Lộc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục