Router Xiaomi HomeWiFi Tri-band Mesh ra mắt: phạm vi lên tới 1500m²

Chia sẻ
 

Ngoài những smartphone mới như Xiaomi 12S series, Xiaomi 12 Pro Dimensity, Xiaomi còn ra mắt một router với phạm vi hoạt động lên tới 1500m².

Router Xiaomi HomeWiFi Tri-band Mesh ra mắt: phạm vi lên tới 1500m² ảnh 1
Theo Xiaomi, router HomeWiFi Tri-band Mesh được thiết kế cho các căn hộ có kích thước lớn (150m²) hoặc tối đa 5 tầng của một khu chung cư (1500m²). Nó gồm 2 thiết bị tự động liên kết với nhau sau khi được bật. Cùng một lúc, có thể liên kết tối đa 10 đơn vị với nhau để có diện tích tối đa là 1500m².
Router Xiaomi HomeWiFi Tri-band Mesh ra mắt: phạm vi lên tới 1500m² ảnh 2
Về các tính năng, nó cung cấp tổng cộng ba tùy chọn băng tần bao gồm 2.4GHz, 5GHz và mesh. Mỗi thiết bị HomeWiFi được trang bị tám ăng-ten và tám bộ khuếch đại tín hiệu đảm bảo phạm vi hoạt động rất rộng. Cho phép kết nối tới 600 thiết bị thông minh cùng một lúc mà không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất.
Router Xiaomi HomeWiFi Tri-band Mesh ra mắt: phạm vi lên tới 1500m² ảnh 3
Một tính năng thú vị khác đó là nó cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ các kết nối, nghĩa là bạn có thể dễ dàng kết nối hoặc ngắt kết nối thiết bị khỏi bộ định tuyến mà chỉ cần nhấn trên smartphone. Nó cũng có thể kết nối nhanh chóng thông qua NFC mà không cần mật khẩu.
Router Xiaomi HomeWiFi Tri-band Mesh có giá 224 USD, chỉ có tùy chọn màu đen duy nhất.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục