Ronaldo kiếm tiền gấp đôi Messi, nhiều hơn cả siêu mẫu lẫn minh tinh

Chia sẻ
Ronaldo là người đầu tiên cán mốc 200 triệu tài khoản theo dõi Instagram, hơn cả 20 CLB Ngoại hạng Anh cộng lại. Số tiền anh kiếm được từ Instagram năm 2019 gấp đôi Messi và cao hơn cả tiền lương Juventus trả.

Năm 2019, Ronaldo kiếm được 47,8 triệu USD từ Instagram trong khi đó mức lương anh nhận được từ Juventus chỉ là 34,6 triệu USD.

Ronaldo kiếm tiền gấp đôi Messi, nhiều hơn cả siêu mẫu lẫn minh tinh  ảnh 1
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Ronaldo cũng là ông hoàng của Instagram khi CR7 ở vị trí số 1 những người kiếm tiền nhiều nhất từ Instagram, bỏ xa Messi ở vị trí thứ 2 với chỉ 23,3 triệu USD. Trong tốp 10 người kiếm tiền nhiều nhất Instagram, CR7 bằng Messi và các ngôi sao bóng đá còn lại cộng lại gồm: David Beckham, Neymar, Ibrahimovic và Ronaldinho.

Ronaldo kiếm tiền gấp đôi Messi, nhiều hơn cả siêu mẫu lẫn minh tinh  ảnh 2
(Ảnh: ESPN UK)

Với việc vừa cán mốc 200 triệu tài khoản theo dõi trên Instagram, lượng người followers CR7 bỏ xa cả 20 CLB Ngoại hạng Anh cộng lại.

Ronaldo kiếm tiền gấp đôi Messi, nhiều hơn cả siêu mẫu lẫn minh tinh  ảnh 3
(Ảnh: ESPN UK)

Cột mốc 200 triệu tài khoản theo dõi trên Instagram của CR7 thực sự sẽ rất khó để các ngôi sao khác có thể vượt qua. Và điều này có nghĩa, năm 2020, CR7 thậm chí sẽ còn kiếm được nhiều tiền hơn từ Instagram.

Ronaldo kiếm tiền gấp đôi Messi, nhiều hơn cả siêu mẫu lẫn minh tinh  ảnh 4
(Ảnh: Bongdaplus.vn)

Vì thế, với các Fan của Messi, ngay khi thông tin CR7 đạt mốc 200 triệu tài khoản theo dõi trên Instagram, Fan của Messi lại nói về việc M10 đã đạt 6 quả bóng vàng.

Ronaldo kiếm tiền gấp đôi Messi, nhiều hơn cả siêu mẫu lẫn minh tinh  ảnh 5
(Ảnh: Troll Football)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục