Ronaldo gọi Messi trả lời: Hãy mang Ronaldo tới đây

Chia sẻ

Sau một ngày thế giới bóng đá ngập tràn những lời ngợi khen dành cho cú hat trick của Ronaldo, người ta lại phải không tiếc lời để ngợi khen câu trả lời "đanh thép" của Messi: Hãy mang Ronaldo tới đây

Ronaldo gọi Messi trả lời: Hãy mang Ronaldo tới đây ảnh 1

Ronaldo đã 5 lần vô địch Champions League, 1 lần với MU và 4 lần với Real, trong đó 3 lần vô địch liên tiếp. Trong các lần vô địch này của Real, chưa lần nào có sự đối đầu trực tiếp với Barca. Vì thế, thế giới vẫn mong chờ trận siêu kinh điển ở đấu trường C1 và càng mong chờ cuộc đấu tay đôi của Messi và Ronaldo. Tuy nhiên, mong ước này đã không thành hiện thực khi Ronaldo đã rời Real. Tuy nhiên, duyên nợ 10 năm của 2 ngôi sao hàng đầu thế giới vẫn chưa thể dứt khi một lần nữa Messi và Ronaldo có thể đối đầu nhau tại Champions League.

 

Ronaldo gọi Messi trả lời: Hãy mang Ronaldo tới đây ảnh 2

Đêm qua Messi không lập hat trick, nhưng không có ai có thể xuất sắc hơn M10. Với 2 bàn thắng và 2 pha kiến tạo, M10 đã giúp Barcelona bẻ nanh Sư tử Lyon với tỷ số 5-1. Đáng chú là là bàn thắng mở tỷ số và đặc biệt là bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1. Bàn mở tỷ số là nhát kiếm khiến đối thủ trọng thương ngay từ phút đầu còn bàn nâng tỷ số lên 3-1 giống như một nhát kiếm quyết định khi mà con thú đang vùng lên với bàn gỡ đầu hiệp 2. Suốt cả sự nghiệp của mình, Messi luôn đóng vai người hùng nhưng thường không tách rời khỏi một tập thể. Barcelona là bệ phóng cho M10 và ngược lại, anh là người đưa Barcelona lên đỉnh. Điều này, khác với Ronaldo khi siêu sao người Bồ Đào Nha thường xuyên một mình gánh cả đội bóng. Đó cũng là triết lý bóng đá đặc trưng của  Barcelona và là sự khác biệt lớn nhất giữa hai ngôi sao.

 

Ronaldo gọi Messi trả lời: Hãy mang Ronaldo tới đây ảnh 3

Giờ thì cả thế giới bóng đá đang mong chờ kết quả bốc thăm lượt trận tứ kết Champions League, chắc chắn nhiều cuộc tái ngộ được chờ đợi, nhưng có lẽ nhiều người đang rất mong chờ cặp đấu Barcelona và Juventus, cặp đấu phân cao thấp của 2 ngôi sao sáng nhất của thế giới bóng đá suốt 10 năm qua. Ronaldo đã gọi và Messi đã có câu trả lời đanh thép. Giờ thì Messi lại gọi hãy mang Ronaldo tới đây.

 

Ronaldo gọi Messi trả lời: Hãy mang Ronaldo tới đây ảnh 4

Nếu Barcelona vô địch Champions League năm nay, M10 sẽ san bằng kỷ lục 5 lần vô địch của Ronaldo. Quan trọng hơn, M10 vẫn còn nhiều cơ hội để có thể viết tiếp các kỷ lục này khi Ronaldo đã 34 tuổi và thời kỳ đỉnh cao của CR7 có lẽ không còn dài như của M10.

 

Ronaldo gọi Messi trả lời: Hãy mang Ronaldo tới đây ảnh 5
Ronaldo gọi Messi trả lời: Hãy mang Ronaldo tới đây ảnh 6
Ronaldo gọi Messi trả lời: Hãy mang Ronaldo tới đây ảnh 7
Ronaldo gọi Messi trả lời: Hãy mang Ronaldo tới đây ảnh 8
Ronaldo gọi Messi trả lời: Hãy mang Ronaldo tới đây ảnh 9
Ronaldo gọi Messi trả lời: Hãy mang Ronaldo tới đây ảnh 10
 

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục