Rơi từ máy bay, iPhone 6s của Apple vẫn sống sót

Chia sẻ
Cú rơi từ máy bay sẽ là bản án tử hình đối với bất kỳ chiếc điện thoại nào. Tuy nhiên, chiếc iPhone 6s của Apple đã đạt kỳ tích khi trải qua thử thách như vậy mà vẫn sống sót.

Theo báo cáo của 9To5Mac, Galiotto đang bay trên một bãi biển ở Cabo Frio, Rio de Janeiro. Khi ông ấy đang cầm chiếc iPhone 6s của mình để chụp những hình ảnh và quay video từ cửa sổ của một chiếc máy bay nhỏ, thì cơn gió đã ập tới và chiếc điện thoại đã tuột ra khỏi tay của ông và rơi xuống.

Rơi từ máy bay, iPhone 6s của Apple vẫn sống sót ảnh 1

Tuy nhiên, dù phải trải qua một số biến cố kỳ lạ, may mắn thay, thiết bị này của Apple vẫn sống sót. Khi hạ cánh, Galiotto quyết định kiểm tra ứng dụng Apple Find My và rất ngạc nhiên khi thấy rằng iPhone 6s của anh vẫn còn hoạt động. Xác định chính xác vị trí của chiếc điện thoại ở giữa bãi biển, khi đến nơi, ông còn ngạc nhiên hơn nữa vì thiết bị vẫn còn nguyên vẹn và hầu như không có thiệt hại gì ngoài một vài vết xước nhỏ.

Rơi từ máy bay, iPhone 6s của Apple vẫn sống sót ảnh 2

Chiếc điện thoại chỉ được bảo vệ bằng một miếng dán màn hình thông thường và một chiếc ốp lưng silicon thông thường. Điều thú vị là iPhone đang thực hiện tác vụ quay video khi rơi, vì vậy thiết bị thậm chí còn ghi lại được toàn bộ quá trình rơi từ trên máy bay xuống mặt đất.

Dưới đây là đoạn video ghi lại quá trình "hạ cánh" của "anh hùng" iPhone 6S này:

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục